Sao Nhập Ngũ 2020 Tập 9 FULL | Nam Thư nhất quyết không bỏ cuộc

323
Published on 02/02/2021 by

Sao Nhập Ngũ 2020 tập 9 FULL phát sóng ngày 31/01/2021 với việc Nam Thư comeback vô cùng ấn tượng sau chấn thương.

Mở đầu tập 9 Sao nhập ngũ, Nam Thư đã gọi các em lại để họp bàn về chấn thương chân của mình. Nữ diễn viên cho biết hiện tại chân cô đang rất đau và suy nghĩ đến chuyện ra về. Lúc này, các đồng đội đã động viên Nam Thư ở lại để làm chỗ dựa tinh thần, nếu như có thử thách nào quá khó thì không nên bung sức quá nhiều mà phải biết bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Sau khi được các đồng đội động viên, Nam Thư tiếp tục thực hiện thử thách Kỹ thuật khắc phục vật cản. Cô cho biết đây là thử thách cuối cùng của mình trong Sao nhập ngũ vì chân quá đau. Trong suốt chặng đường thực hiện thử thách của mình, Nam Thư tỏ ra khá đau đớn và gương mặt cô gần như bật khóc khiến các đồng đội nhìn theo cũng phải rưng rưng nước mắt.

Các đồng đội nữ bật khóc khi nhìn thấy Nam Thư thực hiện thử thách trong đau đớn.

Mặc dù đau đớn, tuy nhiên trước khi ra về Nam Thư vẫn thể hiện bản thân là “chị cả” đối với các em khi bày tỏ sẽ giặt đồ cho 5 người còn lại khiến ai nấy cũng đều xúc động.

Tuy nhiên sau một hồi suy nghĩ, Nam Thư vẫn quyết định ở lại và được quân y đưa lên bệnh viện tuyến trên để thăm khám và chữa trị chân đau. Trên xe đi thăm khám, Nam Thư vẫn lo lắng cho các em đang ở thao trường, cô mong chờ rằng mình sẽ sớm được trở lại bên các đồng đội.

Sau khi được chữa trị vết thương, Nam Thư quyết định quay lại thao trường mà không về phòng nghỉ ngơi. Tại đây, nữ diễn viên đã có màn comeback hoành tráng khi vượt qua được thử thách của Mũi trưởng Long đưa ra. Sự kiên cường, không chịu bỏ cuộc của “chị đại” đã khiến ai nấy cũng đều xúc động.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments