Siêu Bất Ngờ Mùa 5 Tập 7 FULL | Nam Thư, Phương Lan, Ngọc Thảo, Nguyễn Anh Tú, Hoàng Phi

302
Published on 03/01/2021 by

Gameshow Siêu Bất Ngờ mùa 5 tập 7 FULL phát sóng ngày 03/01/2021 với các khách mời Nam Thư, Phương Lan, Ngọc Thảo, Nguyễn Anh Tú và Hoàng Phi.

Mở đầu chương trình, 5 khách mời phải vượt qua 5 vòng chơi đầy thử thách, đòi hỏi tài tiên đoán và lập luận các tài năng là thật hoặc giả. Nếu sai, các khách mời sẽ phải chịu màn “đổ bột”. Tuần này không là ngoại lệ, khi Trường Giang “bẻ lái” cực gắt và lừa thành công cả 5 khách mời “ăn no” bột.

Tài năng mà chương trình mời tới khiến ai nấy “đứng ngồi không yên”, từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội một thời bởi bài rap về ẩm thực quận 4 mang tên “95”, không ai khác là diễn viên Quốc Khánh. Nam diễn viên xuất hiện khiến sự nhạy bén của đồng nghiệp – người chị thân thiết Nam Thư “trỗi dậy”.

Nối tiếp màn “tra hỏi”, Ngọc Thảo cũng tò mò về sự giấu mặt của Quốc Khánh bằng việc liệt kê những nam rapper nổi tiếng hiện nay có nhiều bài hit triệu views như Binz, Đen Vâu, B Ray, Karik,…khiến khán giả vỗ tay rần rần để đánh lừa. Sau màn lộ diện tài năng, cả sân khấu dường như cháy hết mình cùng “rapper” quận 4 bởi bài rap “95” được vang lên.

Một trong số tài năng của tuần này khiến các khách mời “ấm ức”, “không phục” vì đều bị MC Trường Giang lừa là những mỹ nhân có màn tạo hình trên không đẹp mắt. Nghe lời nam MC, tất cả người chơi đều chọn sai nhân vật khiến sân khấu “Siêu Bất Ngờ” phủ trắng bột.

Ngoài màn rap của diễn viên Quốc Khánh và những tạo hình đẹp mắt trên không của dàn mỹ nữ, liệu còn những tài năng nào chưa được hé lộ?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments