Siêu Trí Tuệ Việt Nam Mùa 2 Tập 11 FULL | Sự trở lại của các Đại Cao Thủ Trí Tuệ

1,084
Published on 30/01/2021 by

Gameshow Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tập 11 FULL phát sóng ngày 30/01/2021 khiến khán giả nôn nóng với sự trở lại của các cao thủ mùa 1. Liệu họ có tạo được dấu ấn?

Theo lời thách thức của Hoàng Hiệp, “phù thủy toán học” Huy Hoàng (mùa 1) một lần nữa quay trở lại khiến dân tình dậy sóng.

Từng là một trong những siêu trí tuệ làm rạng danh Việt Nam ở mùa trước, Huy Hoàng nhận được nhiều kỳ vọng của giám khảo ở trận đấu này.

Đối đầu ở vòng chung kết Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2, Hoàng Hiệp và Huy Hoàng sẽ giao chiến tại thử thách Mã tung hoành. Đây là sự kết hợp giữa toán học và tư duy logic đến từ 2 hạng mục siêu khủng đã từng xuất hiện ở Siêu trí tuệ Việt Nam: Logic tung hoành và Mã đi tuần.

Tuyển thủ căn cứ vào các giá trị vừa tìm được ở Logic tung hoành để tiến hành giải bài toán Mã đi tuần. Để tăng độ khó, các nước đi của quân mã sẽ được ẩn đi, các tuyển thủ phải ghi nhớ lộ trình xuyên suốt thử thách.

Xét về thực lực, Huy Hoàng là người điềm tĩnh, có kinh nghiệm thi đấu và tư duy logic tốt. Trong khi đó, Hoàng Hiệp lại là người đã chiến thắng tuyệt đối Duy Bách ở trận đấu trước. Chính vì thế, màn thi đấu của 2 tuyển thủ này được xem là khó đoán.

Trước thử thách Mê trận cánh quạt có sự trở lại của Tuấn Phi (mùa 1) và Đức Giang tại vòng chung kết Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2. Giám khảo Dương Anh Vũ chia sẻ: “Phần thi này, tuyển thủ nào có short-term memory (trí nhớ ngắn hạn) về tranh trừu tượng tốt, tuyển thủ đó sẽ có ưu thế. Tuấn Phi là người có năng lực short-term memory tốt hơn, khả năng nhớ tranh ảnh trừu tượng của Tuấn Phi rất tốt”.

Cách quan sát bao quát và chiến thuật chặt chẽ của mình giúp Đức Giang nhanh chóng hoàn thành thử thách ở thời gian 10 phút 47 giây. Trong khi đó, Tuấn Phi vẫn rất bình tĩnh, tỉ mỉ quan sát và hoàn thành thử thách ở thời gian 16 phút 29 giây.

Đức Giang và Tuấn Phi hầu như đều chính xác cho đến cây quạt cuối cùng. Song Tuấn Phi đã bị nhầm bởi vì hình ảnh của 2 cây quạt quá giống nhau, Đức Giang giành chiến thắng.

Trở lại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2, “bách khoa sống” Hà Việt Hoàng đối đầu Thục Nữ, Nhựt Thịnh.

Với thử thách Bạch mã đồ, Thục Nữ hoàn thành trước và sau đó đến Việt Hoàng.

Việc cả 2 đối thủ đều hoàn thành thử thách và chiếm ưu thế thời gian khiến Nhựt Thịnh căng thẳng. Tính toán đường đi nước bước một cách tỉ mỉ, Nhựt Thịnh chốt đáp án ở 7 phút 48 giây.

Kết quả, Nhựt Thịnh đành nhường đường đua cho Việt Hoàng và Thục Nữ. Tiếp tục xét đáp án từ khóa, Việt Hoàng và Thục Nữ chính xác tất cả.

Tưởng rằng Thục Nữ là người chiến thắng, nhưng bất ngờ giám khảo Lại Văn Sâm phát hiện điều bất thường ở phần thi của Thục Nữ. Cuối cùng, trận đấu tạm dừng lại với kết quả Việt Hoàng đi tiếp vào vòng 2 và Thục Nữ – Nhựt Thịnh sẽ bước vào vòng đấu phụ để tìm ra người chiến thắng tiếp tục thi đấu với Việt Hoàng.

Trong 3 màn thách đấu, chỉ có Tuấn Phi và Đức Giang đã phân định thắng bại. Còn riêng với Hoàng Hiệp và Huy Hoàng, Việt Hoàng, Thục Nữ và Nhựt Thịnh sẽ đối đầu với nhau vào tối 30.1 để phân định thắng bại.

Sự trở lại của các cao thủ mùa 1 đang khiến những màn thi đấu nóng dần lên. Đặc biệt, nhiều khán giả kì vọng họ sẽ tạo nên những màn đấu gây cấn, ấn tượng và tạo dấu ấn riêng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments