Siêu Trí Tuệ Việt Nam Mùa 2 Tập 2 FULL | Nguyễn Quang Dũng – Dương Anh Vũ – Tóc Tiên – Trần Thành Nam

506
Published on 29/11/2020 by

Gameshow Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tập 2 Full HD phát sóng ngày 28/11/2020 với 2 giám khảo khách mời đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ, cùng với giảm khảo khoa học Trần Thành Nam và ca sĩ Tóc Tiên.

Ở tập 2, giám khảo Tóc Tiên và giám khảo khoa học PGS-TS Trần Thành Nam cùng hai giám khảo khách mời là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và cố vấn khoa học của chương trình Dương Anh Vũ.

Mở màn tập 2 là cậu bé bảy tuổi Nguyễn Minh Quân có niềm đam mê với bản đồ thế giới. Đến với chương trình, Minh Quân sẽ đối đầu với thử thách địa đồ đơn sắc.

Theo đó, toàn bộ thế giới được chia ra và thể hiện trên 23 tấm bản đồ được vẽ bằng một nét đơn đồng nhất, loại bỏ tất cả các quy tắc nhận diện trên bản đồ thông thường.

Hệ thống sẽ thiết lập một lưới tọa độ ngẫu nhiên với rất nhiều ô vuông áp lên mỗi tấm bản đồ.

Sau đó, toàn bộ 23 tấm bản đồ được tháo ra dưới dạng các mảnh ghép với hơn 1.100 mảnh. Ban giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên năm mảnh tọa độ.

Minh Quân phải nhanh chóng xác định vị trí của các mảnh ghép trên lưới tọa độ và cho biết mảnh ghép đó thuộc bản đồ khu vực nào.

Thử thách được xem là thành công khi Minh Quân xác định được đúng 4/5 mảnh ghép.

Thử thách tiếp theo sẽ mang đầy tính nghệ thuật lấy cảm hứng từ Mosaic, một hình thức nghệ thuật trang trí tạo ra hình ảnh từ tập hợp gồm nhiều mảnh nhỏ.

Trên sân khấu có 28 bức hình được trình bày trên bảy chiếc TV, mỗi bức hình có gần một triệu điểm ảnh. Như vậy Thái Tân sẽ đối đầu với thử thách trong khoảng 28 triệu điểm ảnh.

Ban giám khảo lần lượt chọn ngẫu nhiên ba mảnh cắt từ 28 bức hình này. Thái Tân dựa vào mảnh cắt để xác định mảnh cắt đó thuộc bức hình nào. Xác định đúng hai trên ba hình, thử thách thành công.

Kết thúc phần mô tả thử thách của Thái Tân, lần lượt từ ban giám khảo cho đến khán giả ai nấy đều than trời vì sự không tưởng và vô lý của thử thách này.

Tài năng trí tuệ cuối cùng trong tập 2 là nữ bác sĩ 24 tuổi Nguyễn Thục Nữ sở hữu trí nhớ vô hạn.

Từ đó đến nay, Thục Nữ đã đọc và ghi nhớ được thông tin của hơn 1.000 quyển sách tương đương với hơn 500.000 trang giấy, được viết bởi hơn 200 tác giả, bằng 16 loại ngôn ngữ khác nhau.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam đưa ra thử thách mang tên Thư viện mini. Ban giám khảo và MC Trấn Thành chọn ngẫu nhiên và đọc lần lượt một phần nội dung trên bìa của năm cuốn sách.

Thục Nữ phải nhanh chóng liệt kê các thông tin như tên tác phẩm, tên tác giả, năm xuất bản đầu tiên và đơn vị phát hành.

Liệt kê đúng thông tin của bốn trên năm cuốn sách, thử thách thành công.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments