Sức Sống Thanh Xuân Tập 2 FULL | Yaya Trương Nhi – Long Nhật

1,646
Published on 27/04/2019 by

Gameshow Sức Sống Thanh Xuân tập 2 Full HD phát sóng ngày 26/04/2019 với 2 khách mời Long Nhật và Yaya Trương Nhi, Anh Đức, Lê Lộc, MC Ốc Thanh Vân.

Thu hút khán giả với vẻ ngoài gợi cảm xinh đẹp và tài năng nhưng ít ai biết rằng Yaya Trương Nhi lại chịu nhiều “búa rìu dư luận” đến mức từng phải nhập viện.

Sau khi chia tay Lương Bằng Quang, cô từng dính tin đồn yêu đạo diễn bộ phim Kong: Skull island khi cả hai có cử chỉ nắm tay, thân thiết ở sân bay vào năm ngoái. Tuy nhiên cô đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định hai người chỉ là bạn và chỉ gặp nhau khi đạo diễn Jordan có dịp về Việt Nam. Sau đó, nhiều lần trả lời báo chí, Yaya Trương Nhi đều cho biết cô vẫn đang độc thân và nỗ lực hoạt động nghệ thuật để chứng tỏ bản thân. Dù thế, chuyện tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp này luôn là điều khiến khán giả tò mò và quan tâm.

Được ví như “Lee Hyori Việt Nam” bởi phong cách khá sexy, ngoại hình xinh đẹp cùng đời tư lại sạch sẽ, tuy nhiên, cô đã phải không ít lần đau đầu vì búa rìu dư luận, cô chia sẻ: “Nhiều người có cái nhìn phiến diện về Nhi chỉ vì Nhi nổi loạn và gợi cảm. Nhi không thể đi giải thích về bản thân với tất cả nhưng sexy không có nghĩa là dễ dãi” .

Đặc biệt, khi xuất hiện ở tập 2 Sức sống thanh xuân với chủ đề “Đối phó với thị phi: im lặng hay tranh luận?”, Yaya Trương Nhi chọn giải pháp an toàn là im lặng, trái ngược với quan điểm của Long Nhật và Anh Đức. Cô lập luận: “Tùy vào nhận định của từng người khi mình nói ra họ có đồng tình hay không. Nếu họ không cảm thông thì dù mình có nói 1000 lần đi nữa thì sự giải thích của mình cũng trở nên vô ích”.

Ở diễn biến khác, Yaya Trương Nhi bùi ngùi chia sẻ câu chuyện chính cô gặp phải trong cuộc sống. Bởi yêu thích phong cách cá tính, sexy nên nhiều người lầm tưởng cô là một cô gái “ăn chơi”. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người yêu của cô không tin những lời thị phi đó là thật. Điều này đã gây ra cho cô nhiều phiền toái, cũng như ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cô và bạn trai. Được biết người bạn trai này không sống ở Việt Nam. Yaya Trương Nhi cho biết chính sự lựa chọn im lặng khi đối mặt với sự việc này đã khiến hai người càng “xa mặt cách lòng”.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng khi mới vào nghề, lần đầu tiếp xúc dư luận bủa vây cô luôn trong tình trạng cảm thấy sốc và căng thẳng. Đã có lúc cô phải nhập viện vì những scandal không mong muốn. Bên cạnh đó, cô cũng thẳng thừng tuyên bố: “Bây giờ nếu có dư luận thì Nhi nghĩ mình cứ mặc kệ im lặng mà sống”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments