Tập 6 | Thử thách luyện tập và hóa trang, Hồng Nhung bỗng “hồi teen”? – Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

2,234,835
Published on 06/01/2024 by

Tập 6 | Thử thách luyện tập và hóa trang, Hồng Nhung bỗng “hồi teen”? – Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023
Sau những tiết mục bùng nổ của Công diễn 1, chân dung của 6 nhóm nhạc mới lại được hình thành. Các Chị Đẹp tiếp tục cùng nhau sinh hoạt, tập luyện và đối mặt với những khó khăn về cả thanh nhạc lẫn vũ đạo trong Công diễn 2. Bên cạnh đó, các Chị Đẹp còn bất ngờ gặp phải thử thách hóa trang thành người thân, người quan trọng đối với mình và nói ra những lời cảm ơn, xin lỗi chưa từng bộc lộ.

Giống như lực hấp dẫn từ Mặt trăng tác động một phần gây nên Thuỷ triều, như mỗi con người, đều có những nỗi lòng ít khi nhắc tới. Phải đến khi gọi tên, những con sóng thuỷ triều mới trào dâng mạnh mẽ. Công 2 của chương trình với chủ đề “Thủy triều” sẽ mở ra những đề tài nhỏ về gia đình, những giấc mơ tạm gác, những thứ tưởng chừng như rất nhỏ nhặt, quen thuộc mà các Chị Đẹp đã từng quên.

#ChiDepDapGioReSong #ChiDep #DapGio #SistersWhoMakeWaves #VTVcab #YeaH1 #STVProduction #Onlala #Saymee
———————————————-
Hãy cùng theo dõi và đón chờ những thông tin mới nhất của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 trên:

????FanPage: https://www.facebook.com/ChiDepDapGioReSong
????TikTok: https://www.tiktok.com/@chidepdapgioresong
????Instagram: https://www.instagram.com/chidepdapgioresong/

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí.

???? Các nghệ sĩ góp mặt vào mùa 1 của chương trình, bao gồm: Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Giang Hồng Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Phương Vy, Uyên Linh, H’Hen Niê, Quỳnh Nga, Phạm Lịch, Trang Pháp, MLee, Thái Trinh, Yến Trang, Thanh Ngọc, Đoan Trang, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Tú Vi, Hương Ly, Hoàng Oanh, Vân Hugo, Diệp Lâm Anh, Lynk Lee, Nguyên Hà, Bảo Anh, Huyền Baby.

????️ Lắng nghe MV Bài hát Chủ đề Nơi Bình Mình Đầy Nắng tại đây:
Nơi Bình Minh Đầy Nắng | MV Ca Khúc Chủ Đề: “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”
———————————————-
???? Đón xem Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 phát sóng vào thứ 7 hàng tuần 21h15 trên kênh VTV3 | 21h45 trên YouTube và trên ứng dụng Onlala từ ngày 28/10/2023

© Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thuộc bản quyền của YeaH1 và VTVcab cùng đơn vị sản xuất STV Production

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments