Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi Phần 2 FULL | Thu Trang – Tiến Luật – Diệu Nhi – Phi Phụng

800
Published on 26/01/2019 by

Hài Tết 2019 “Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi” tập 2 Full HD với sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Phi Phụng, Diệu Nhi, Hoàng Phi, Phát La, La Thành,…

Tết đến rồi, về nhà thôi phần 2 là sản phẩm nối tiếp phần 1 được tung vào Tết nguyên đán năm ngoái, với mong muốn tiếp tục góp phần vào những “món ăn tinh thần” cho khán giả vào dịp tết Kỷ Hợi. Đây cũng là sản phẩm mở màn cho kênh Youtube Thu Trang Official trong năm 2019.

Nói về việc tung ra sản phẩm cận Tết, Thu Trang chia sẻ: “Như mâm cỗ ngày Tết, mình có rất nhiều món ngon trên bàn tiệc. Vợ chồng Trang cũng tranh thủ và cố gắng làm nhiều “món ăn tinh thần” thật ngon cho khán giả dịp Tết này”.

Thu Trang tiết lộ phần 2 của Tết đền rồi, về nhà thôi vẫn là những câu chuyện thường ngày, giản dị trong một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuẩn bị đón Tết.

Cả hai vợ chồng đã mời thêm diễn viên Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Trần Thái Nhựt, bé Kim Thư (bé Nắng)… Và lần này Thu Trang – Tiến Luật cho cả con trai cưng cùa mình là bé Andy “lên sóng” diễn xuất cùng ba mẹ.

Bên cạnh một kịch bản hài đậm tình quê, tình gia đình dài gần 45 phút, Thu Trang – Tiến Luật cho hay liên khúc ba ca khúc nhạc xuân: Xuân đã về (Minh Kỳ), Lắng nghe mùa xuân về (Dương Thụ) và Điệp khúc mùa xuân (Quốc Dũng) cũng là phần trình diễn cả hai rất tâm huyết chọn đưa vào vở kịch của mình.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments