Thách Thức Danh Hài Mùa 6 Tập 8 FULL | TTDH 27/11/2019

1,529
Published on 27/11/2019 by

Thách Thức Danh Hài tập 8 mùa 6 Full HD phát sóng ngày 27/11/2019 với các thí sinh Thế Vũ – Anh Minh, Lan Linh, Đăng Quang – Thanh Thọ – Hoàng Phương, Võ Minh Luận, Hoàng Oanh – Thiệu Lương, Cô Kim Hoa, nhóm Thúy Nga, Minh Nhựt – Truyền Giang.

#thachthucdanhhaimua6 #thachthucdanhhaitap8 #thachthucdanhhai

“Thách Thức Danh Hài” TẬP 8 là sự xuất hiện của 8 thí sinh với những màu sắc riêng:
Cặp đôi đầu tiên là Thế Vũ – Anh Minh với màn hóa thân thành Jack & Rose trong bộ phim nổi tiếng Titanic cực kì ngọt ngào.
Cô bác sĩ xinh đẹp Lan Linh là thí sinh tiếp theo của tập 8, cô nàng khiến cho Ngô Kiến Huy 1 phen hú phía khi thẳng thừng tố MC cướp đời con gái của mình.
Tiếp theo sẽ là tiết mục đến từ bộ 3 Đăng Quang – Thanh Thọ – Hoàng Phương, với sự kết hợp khá ăn ý khiến Trấn Thành vô cùng thích thú.
Tiết mục kế tiếp đến từ anh chàng Võ Minh Luận, bộ đôi giám khảo lẫn MC được phen nức lỗ mũi khi nhận được vô số lời tán thưởng từ thí sinh này.
Thí sinh thứ 5 chính là cặp đôi Hoàng Oanh – Thiệu Lương gây ấn tượng bởi sự mộc mạc của mình và chiếm được cảm tình từ cả 2 vị giám khảo.
Cô Kim Hoa chính là thí sinh thứ 6 của tập, cô đã đem đến điệu nhạc “thần thánh” khiến giám khảo đứng ngồi không yên.
Tiết mục thứ 7 đến từ nhóm Thúy Nga, nhóm thi gây bất ngờ cho giám khảo khi xuất thân các thành viên đều từ một đoàn làm phim.
Cuối cùng khép lại tập 8 là tiết mục của cặp thí sinh Minh Nhựt – Truyền Giang,

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments