Thách Thức Danh Hài Mùa 6 Tập 10 FULL | TTDH 11/12/2019

1,800
Published on 11/12/2019 by

Gameshow Thách Thức Danh Hài tập 10 mùa 6 Full HD phát sóng ngày 11/12/2019 với các thí sinh Bảo Châu, Minh Tú – Trung Kiên, Chí Tài – Phước An – Diệu Hoa, cô Đặng Thiên Thanh.

Tham gia tập 10 “Thách thức danh hài”, Bảo Châu (20 tuổi) – sinh viên ngành Luật kinh tế đã hóa thân thành luật sư biện hộ cho Lê Thành Dương (Ngô Kiến Huy), kiện hai “bị cáo” Trấn Thành và Trường Giang về tội bôi nhọ, bịa đặt.

Theo như Bảo Châu thì Trấn Thành và Trường Giang đã ngụ ý châm chọc thân chủ của cô càng ngày càng nữ tính, sử dụng màu son không hợp lý làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của Ngô Kiến Huy. Bên cạnh phần biện hộ của nữ luật sư, Ngô Kiến Huy cũng vô cùng hợp tác khi rút thỏi son từ trong túi áo ra để minh họa cho chính lời nói của luật sư khiến Trấn Thành bật cười.

Bước vào vòng tiếp theo, Trấn Thành lại hướng dẫn Bảo Châu kỹ năng thu hút người nghe khi tiết lộ Ngô Kiến Huy thoa nhiều son giả dẫn tới yếu sinh lý và nhà hàng mới mở cũng bị dẹp luôn khiến anh Bắp tức đến “nóng mặt”.

Ở một diễn biến khác, anh chàng Phan Thiện Chí Tài đến từ Pháp cùng hai bạn diễn Phước An, Diệu Hòa đã khiến Trấn Thành đẩy ghế đứng dậy vì quá bất ngờ. Sau khi nhờ MC làm trợ diễn, Chí Tài đã có màn cưỡng hôn chớp nhoáng Ngô Kiến Huy khiến Trấn Thành, Trường Giang sửng sốt. Không những thế, bước vào vòng thứ 2, anh chàng Việt Kiều Pháp liên tục hôn tới tấp khắp người Ngô Kiến Huy khiến hai danh hài ngồi “đứng hình”, miệng há hốc. Ngô Kiến Huy bưng mặt “gục ngã” trên vai Trấn Thành.

Tiếp nối chương trình là phần thi của cô Đặng Thiên Thanh đến từ Mỹ Tho từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh “Thánh chửi”. Cô Thiên Thanh là mẹ đơn thân nuôi con ăn học. Ở vòng 1, cô Thiên Thanh dễ dàng khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.

Sau vòng 3, cô Thiên Thanh cũng chia sẻ vì hoàn cảnh khó khăn, nhà cũng không có phải ở ké nhà mẹ đẻ. Không có gì để lại cho con nên cô quyết định đi thi Thách thức danh hài với hi vọng đậu, thành công để có thể làm quà cưới cho con trai. Nghe tâm sự của cô, Trấn Thành đồng cảm, anh hứa sẽ mừng cưới con trai cô 10 triệu. Tiếp đó, hai danh hài ngỏ ý mời cô Thiên Thanh sẽ làm thí sinh đặc cách của chương trình bước vào đêm Gala của chương trình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments