Thần Tượng Bolero 2019 Tập 7 FULL | Team Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc

1,478
Published on 16/05/2019 by

Gameshow Thần Tượng Bolero 2019 tập 7 Full HD phát sóng ngày 16/05/2019 với phần tranh tài của các thí sinh đến từ đội của HLV Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc.

Ở tập Thần tượng Bolero, huấn luyện viên Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc đã lựa chọn chủ đề “Hồi ức Bolero” để các thí sinh của đội có thể phô bày khả năng thanh nhạc cũng như truyền tải cảm xúc đến người nghe thông qua những bản nhạc bất hủ được nhiều khán giả yêu mến hàng chục năm qua.

Mở đầu tập 7 của Thần tượng Bolero, ba giọng ca vàng Hoàng Oanh, Hương Lan, Như Quỳnh bất ngờ “xuất hiện” trên sân khấu thông qua sự hóa thân của tam ca Minh Thùy, Ý Như, Ngân Hà với hai ca khúc Nỗi buồn hoa phượng và Lưu bút ngày xanh. Chỉ vừa mới bước lên sân khấu, các thí sinh đã khiến huấn luyện viên Quang Lê phải thốt lên trầm trồ vì quá giống ca sĩ Hoàng Oanh và Hương Lan.

Trong suốt phần thể hiện của mình, Minh Thùy, Như Ý và Ngân Hà liên tục khiến những khán giả có mặt trong khán phòng cũng như bạn xem đài phải xuýt xoa nhớ lại những ngày xưa thời cắp sách đến trường mà hai bản nhạc của nhạc sĩ Thanh Sơn đã theo chân họ trong nhiều năm trời. Chất giọng mượt mà, ngọt ngào pha lẫn sự luyến láy âm điệu học từ các bậc tiền bối Hoàng Oanh, Hương Lan, Như Quỳnh trong bản gốc đã khiến các thí sinh đội huấn luyện viên Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc thật sự thăng hoa và tỏa sáng.

Thậm chí ở những phần hòa giọng của cả ba thí sinh trong tập 7 Thần tượng Bolero, khán giả phải ngỡ ngàng trước sự ăn ý hòa quyện giọng vào nhau, không nhận ra sự khác biệt chênh phô của từng người như một nhóm nhạc đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm trời. Có thể thấy, tiết mục Nỗi buồn hoa phượng – Lưu bút ngày xanh đã được hai huấn luyện viên Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc hướng dẫn kỹ càng cho các thí sinh đội mình, cùng với sự chuyên tâm tập luyện, nghiên cứu bản gốc để vừa truyền tải được giá trị trong những lời ca của tiền bối, mang về những hồi ức năm xưa mà vẫn thể hiện được màu sắc hiện đại của riêng mình.

Kết thúc phần trình diễn của Minh Thùy, Ý Như và Ngân Hà trong đội huấn luyện viên Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc, nghệ sĩ Giao Linh không khỏi bồi hồi xúc động, chia sẻ cảm nhận của mình. Cô cho biết, nhìn hình ảnh tam ca trên sân khấu đã khiến cô nhớ lại những kỷ niệm của mình với Hương Lan, Như Quỳnh và Hoàng Oanh nhiều năm về trước.

“Hoàng Oanh là một trong những ca sĩ kín tiếng nhất. Thời còn đi hát, cô ấy chỉ đi thâu băng thôi, không chịu hát trên truyền hình để quảng bá như Giao Linh hay Thanh Tuyền đâu. Mỗi lần mời Hoàng Oanh đi hát không phải là chuyện dễ”.

Còn về Hương Lan, nghệ sĩ Giao Linh khẳng định đây là một cô bé thần đồng. “Giao Linh chưa từng thấy một cô bé nào đi hát lâu năm đến thế, từ 5 tuổi đã đi hát. Những ngày tháng đi hát cùng, Hương Lan hay gọi Giao Linh bằng cô. Tối về, Hương Lan hay ngủ trên đùi của Giao Linh”.

Trước lời kể đầy cảm động, nhiều khán giả có mặt trong khán phòng đã không khỏi xúc động, rơm rớm nước mắt. Tình cảm của người nghệ sĩ Bolero qua nhiều năm tháng mà vẫn đong đầy như chỉ mới ngày hôm qua. “Còn riêng Như Quỳnh thì khỏi phải nói nữa, đã tài lại còn sắc nữa. Như Quỳnh còn trẻ lắm nên thời gian tiếp xúc với Giao Linh không nhiều, nhưng hình ảnh cô ấy đậm sâu trong lòng khán giả, và Giao Linh cũng là một trong những khán giả đó”.

Tiếp lời nghệ sĩ Giao Linh, huấn luyện viên Quang Lê bày tỏ sự kính phục với anh Ba Ngọc Sơn. “Mùa này là mùa thứ ba em được ngồi cùng với anh Ba, mỗi mùa trôi qua, cái nô của anh Ba, cái nào cũng đã hết. Mùa này lại càng tuyệt vời, hôm nay thần thái của ba em đối với Quang Lê rất chuẩn”. Đặc biệt, Quang Lê dành tặng lời khen cho thí sinh Ngân Hà – người hóa thân thành hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Oanh: “Sao mà giống lắm luôn… Mẫu tóc của em nhìn là nhớ cô Hoàng Oanh. Cô có lối make-up, mặc dù bây giờ theo kiểu hiện đại nhưng lúc nào cũng kẻ mắt theo kiểu ngày xưa”.

Kết thúc phần nhận xét, nhạc sĩ Đình Văn đã kể lại nguồn gốc bài hát Nỗi buồn hoa phượng của nhạc sĩ Thanh Sơn và cho rằng, các thí sinh của đội huấn luyện viên Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc đã làm rất tốt, xứng đáng nhận được đánh giá cao từ anh Ba.

Thể hiện một ca khúc Bolero đã đi sâu vào lòng người là một điều không hề dễ, và việc trình bày liên khúc gắn liền với tên tuổi của ba tiền bối Hoàng Oanh, Như Quỳnh, Hương Lan lại càng khó hơn. Chắc chắn ba thí sinh Ngân Hà, Ý Như và Minh Thùy sẽ bị so sánh với phiên bản gốc, nhưng sự nỗ lực của tam ca trong thời gian qua dành cho tiết mục này giúp họ xứng đáng có được những bình chọn từ phía khán giả theo dõi chương trình Thần tượng Bolero.

Trong đêm thi của tập 7 Thần tượng Bolero, cặp đôi nam nhân Nguyễn Hân và Hoàng Phúc được HLV Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc chọn lựa đi cùng nhau. Cả hai cùng nhập tâm trong phần thể hiện hai ca khúc đình đám một thời, đó là “Giận hờn 2” và “Đêm Phố thị buồn” từng được thể hiện thành công dưới tên sự phụ Ngọc Sơn.

Hai chàng trai đã tinh tế khi dốc sức tìm chọn trang phục giống Anh Ba ngày trước kết hợp lối biểu diễn tự tin và thần thái làm chủ sân khấu. Như nhận xét của MC Huyền Chi, hai bạn đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Kết thúc màn trình diễn trong tập 7 Thần tượng Bolero 2019, hai chàng trai đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tiến SGU
Tiến SGU
2 years ago

Tự nhiên đánh bóng Ngọc Sơn. Anh ấy đã nổi rồi mà

Tiến SGU
Tiến SGU
2 years ago

Tự nhiên đánh bóng Ngọc Sơn