Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Tập 2 FULL | Tôi Thần Thái

398
Published on 12/10/2019 by

Chương trình Tôi Là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Tập 2 Full HD các thí sinh bước vào buổi huấn luyện đầu tiên với sự hướng dẫn của siêu mẫu Vũ Thu Phương và Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Giữ vai trò đồng hành và động viên tinh thần các thí sinh, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Hen nghĩ rằng sự tự tin và thần thái lúc đi catwalk là vô cùng quan trọng”.

Là siêu mẫu giàu kinh nghiệm, cố vấn đồng thời là ban giám khảo Vũ Thu Phương đã đưa ra những bài học mang tính chuyên môn và xây dựng hình ảnh khi trình diễn. Từ những bài học cơ bản về cách bắt chéo chân khi ngồi cho đến việc sử dụng ngôn ngữ hình thể để tôn vinh vóc dáng, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã chỉ ra từng lỗi nhỏ của các thí sinh để khắc phục, sửa chữa và hoàn thiện bản thân hơn.

Trong khi đó với kinh nghiệm là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009 và hoạt động nhiều năm trong nghề người mẫu, Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến rất chú trọng đến thần thái khi trình diễn, đặc biệt là cách cười bằng ánh mắt.

Đó là lý do Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét phần trình diễn của thí sinh Lương Ý Như (SBD 134) và Nguyễn Ngọc Thanh Ngân (SBD 147): “Làm ơn đứng lên tạo dáng giùm, hoa hậu mà đơ giống như ủa tôi là ai và đây là đâu? Đừng, đừng bao giờ như vậy. Mình bình thường phải đẹp như lúc mình đi catwalk vậy đó. Các em đi thi hoa hậu là luôn luôn 24/24 các em phải diễn. Diễn khuôn mặt, diễn body của mình”.

Đánh giá chung về phần trình diễn của các thí sinh, Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho rằng: “Sự tự tin thoát ra từ bên trong mỗi người. Khi chúng ta thực sự tự tin, chúng ta mới đẹp và cái đẹp đó là cái đẹp từ bên trong, không ai lẫn với ai, các bạn hãy là chính mình”.

Thí sinh Hoàng Thị Hải Yến (SBD 335) đã chủ động hỏi các vị cố vấn: “Khi bọn em tạo dáng, gần cuối lúc xoay hay bị mất đà, nghiêng người sang một bên. Vậy phải làm cách nào để khắc phục điều này?”.

Sau khi xem thí sinh Hoàng Thị Hải Yến đi thử, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã quyết định thị phạm trực tiếp để thí sinh này hiểu rõ hơn những khuyết điểm của mình. Trước yêu cầu từ hai vị cố vấn là cởi giày và nhón bằng chân không, sự thể hiện của thí sinh Hoàng Thị Hải Yến đã khiến hai vị cố vấn phải bức xúc.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương nhắc nhở: “Chị đứng được mà em không đứng được là em sai rồi, chị bỏ nghề 8 năm rồi nhé!”. Cuối cùng cả hai vị cố vấn phải cởi giày và đi bằng mũi chân để thí sinh Hoàng Thị Hải Yến học hỏi bí quyết trụ vững chân.

Cả hai vị cố vấn phải cởi giày và đi bằng mũi chân để thí sinh Hoàng Thị Hải Yến học hỏi bí quyết trụ vững chân.

Sau đó, lần lượt từng thí sinh đã bước ra trình diễn để các vị cố vấn trực tiếp góp ý, nhận xét. Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nghiêm khắc chấn chỉnh các thí sinh: “Cười tươi lên! Ai cũng làm ơn tươi giùm chị nha, đang đi thi hoa hậu các bạn ơi!”.

Category Tag

Bình Luận

avatar