Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Tập 4 FULL | Tôi Thanh Lịch – Tôi Hội Nhập

1,231
Published on 25/10/2019 by

Chương trình Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Tập 4 Full HD phát sóng ngày 25/10/2019 với chủ đề Tôi Thanh Lịch – Tôi Hội Nhập.

Bước vào tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019” với chủ đề “Tôi thanh lịch – Tôi hội nhập”, Top 60 thí sinh đã trải qua các thử thách thú vị về giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong thời đại mới, đồng thời bảng xếp hạng vị trí Top 60 đã có nhiều thay đổi sau tập này.

Sau thử thách thanh lịch, các thí sinh thắng cuộc được bước vào thử thách tiếp theo với tên gọi “Thử thách dùng tiệc với người nổi tiếng”. Trong bữa tối cùng Hoàng Thuỳ và vị khách mời người nước ngoài Llya, những tình huống giả định được đặt ra để thử thách khả năng xử lý tình huống của các thí sinh.

Cặp thí sinh Phạm Thị Anh Thư và Đặng Trương Thủy Tiên là hai người đầu tiên tham gia thử thách này. Thí sinh Anh Thư gặp trở ngại vì không nói được tiếng Anh và phải nhờ thí sinh Thủy Tiên phiên dịch. Nhưng khách mời Llya đã từ chối và chuyển sang nói chuyện với thí sinh Thủy Tiên. Trước câu hỏi thử thách tình huống “Xin lỗi nhưng em giống như người tàng hình ở đây vậy. Tại sao em ở đây? Lý do em tham gia cuộc thi này là gì?”, thí sinh Anh Thư đã bật khóc “Em cảm thấy câu hỏi ấy đã chạm vào quá khứ của em”.

Á hậu Hoàng Thùy góp ý các thí sinh cần biết kiểm soát cảm xúc của mình. Tương tự thí sinh Anh Thư, thí sinh Đào Nhật Linh cũng không nói được tiếng Anh và rơi vào thế bị động.

Trong khi đó, thí sinh Nguyễn Diana tạo được sự dễ chịu với các vị giám khảo bởi sự vui vẻ, tự tin khi nói chuyện. Cô còn nói tiếng Nga và dạy Á hậu Hoàng Thùy nói vài câu bằng tiếng Nga.

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242) vừa vào phòng dùng tiệc thì có một người phụ nữ đến nói là bạn cũ và muốn cùng ngồi dùng bữa tối với mọi người nhưng các vị giám khảo, khách mời không đồng ý. Thí sinh Hương Ly quyết định cùng với bạn rời khỏi bữa tiệc. Cô chia sẻ: “Buổi ăn tối là giả định nhưng nó là hình ảnh thật, phản ánh hai tầng lớp. Vì thế mà Ly không thể nào kiềm được cảm xúc của mình”.

Trong thử thách này, Phạm Hồng Thúy Vân bất ngờ được khách mời cầu hôn với mong muốn cô sẽ bỏ cuộc thi vì mình. Cô đã bình tĩnh xử lý tình huống và nhấn mạnh đây không phải bạn trai mình. Điều này nhận được sự khen ngợi từ Á hậu Hoàng Thùy và khách mời Llya.

Kết thúc bữa tối cùng Hoàng Thuỳ, Thuý Vân, thí sinh Vũ Quỳnh Trang gặp phải tình huống rắc rối khi anh chàng phục vụ khẳng định Trang là bạn gái cũ và liên tục hỏi lý do vì sao cô rời bỏ mình. Trước sự vồ vập từ anh chàng phục vụ, thí sinh Quỳnh Trang vẫn giữ được bình tĩnh và nhẹ nhàng yêu cầu cần tính tiền xong rồi nói chuyện tiếp.

Tổng kết điểm số từ 2 phần thử thách, thí sinh Vũ Quỳnh Trang là người chiến thắng tập 4 với sự tự tin, tiếng Anh lưu loát và phong thái thanh lịch.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments