Tường Lửa Tập 4 FULL | Cát Tường – Tiết Cương

2,135
Published on 08/08/2019 by

Gameshow Tường Lửa tập 4 Full HD phát sóng ngày 08/08/2019 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ: Cát Tường và Tiết Cương.

Liệu tình bạn 20 năm giữa 2 nghệ sĩ có đủ để 2 người hiểu nhau và vượt qua các câu hỏi hóc búa để giành lấy những giải thưởng giá trị? Cùng xem tập 4 gameshow Tường Lửa nhé!

Tường Lửa là chương trình có bản quyền phát sóng hơn 30 quốc gia trên thế giới với giải thưởng cao kỉ lục tại Việt Nam dành cho chương trình truyền hình lên đến hơn 70 tỷ đồng. Dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp, MC Trường Giang cùng hai người chơi chính sẽ trải qua những khoảnh khắc từ hồi hộp cho đến vỡ òa trong hạnh phúc, hay những pha “đau tim” đến nghẹt thở của người chơi sẽ lôi cuốn khán giả, mang đến những cảm xúc lạ lẫm chưa từng có từ trước đến giờ.

Tham gia chương trình, ngoài sự dẫn dắt của MC Trường Giang, người chơi là những nhân vật được khán giả biết đến và yêu mến như: Cặp đôi hot streamer Pew Pew – VirusS, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa – Tấn Phát, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Cát Tường – Tiết Cương, Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm hay cặp đôi “làn sóng xanh” Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy, …

Tường lửa không chỉ là một chương trình giải trí. Số tiền thưởng từ chương trình sẽ được người chơi công bố dùng cho mục đích cá nhân hoặc được khuyến khích sử dụng cho những hoạt động xã hội mang tính cộng đồng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments