Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 25 FULL | Trịnh Thảo – Huỳnh Quý – Lê Trang – Quốc Khánh

508
Published on 20/07/2019 by

Gameshow Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 25 Full HD phát sóng ngày 20/07/2019 là cuộc đối đầu giữa 2 đội Trịnh Thảo – Huỳnh Quý và Lê Trang – Quốc Khánh.

Tập 25 Úm ba la ra chữ gì? có sự góp mặt của đội chơi “Ốp la” gồm Trịnh Thảo – Huỳnh Quý và đội “Ốp lưng” với hai thành viên Lê Trang – Quốc Khánh.

Huỳnh Quý là thành viên đầu tiên của đội “Ốp la” bước vào vòng thi cá nhân. Trái với hy vọng của mọi người, nam diễn viên có phần thi không mấy suôn sẻ. Trải qua bốn câu hỏi, Huỳnh Quý mang về số điểm khá khiêm tốn cho đội mình, 91 điểm.

Đến lượt Trịnh Thảo, cô không giấu được vẻ lo lắng trên gương mặt. Phát hiện sự bất thường của Trịnh Thảo, MC Trương Quốc Bảo hỏi thăm: “Sao mặt em xanh xao vậy? Em bị tâm lý hả?”.

Trịnh Thảo bần thần nói: “Dạ mọi người bắt xe cho em đi bệnh viện đi. Em thấy áp lực quá”. Chia sẻ cùng với biểu cảm ngây ngô đáng yêu của Trịnh Thảo khiến khán giả bật cười.

Tuy nhiên trái với vẻ yếu đuối trước đó, Trịnh Thảo đã thể hiện sự thông minh khi xuất sắc trả lời đúng 3/4 câu hỏi của chương trình.

Tại vòng 2, đội Trịnh Thảo và Huỳnh Quý thay phiên nhau nhấn chuông giành quyền trả lời các ô chữ. Tuy nhiên cả hai chỉ trả lời đúng 3/8 ô chữ và ngậm ngùi ra về. Giải thưởng lớn nhất của chương trình tuần này thuộc về “Ốp lưng” của Lê Trang và Quốc Khánh.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments