Đoán Tuổi Như Ý Tập 5 FULL | Duy Khương – Hữu Đằng

663
Published on 30/12/2018 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 5 Full HD với sự tham gia của 2 khách mời Duy Khương và Hữu Đằng. Ở Đoán Tuổi Như Ý tập 5 này, Thanh Duy mê mệt diễn viên lồng tiếng Diên Hi Công Lược.

Nam ca sĩ Thanh Duy không chỉ làm “Quá nhi” của cô Long “đùi gà” mà gần như phát cuồng với giọng nói của khách mời giấu tuổi này trong tập 5 “Đoán tuổi như ý”.

Sau hai lần đối đầu nhau, Thanh Duy và Hương Giang tinh tế hơn cũng như dùng chiến thuật để giúp cho người đồng hành của mình vượt qua các vòng thử thách. Ở tập này, diễn viên Hữu Đằng về đội của Thanh Duy và Duy Khương về với Hương Giang. Bản thân hai diễn viên này cũng đã khiến cho hai đội trưởng cũng khá bất ngờ về vẻ bề ngoài trẻ trung của mình.

Không chỉ đoán số tuổi thật của khách mời qua thị giác, cả hai đội chơi đòi hỏi phải có kiến thức tổng quát, ghi nhớ các sự kiện xảy ra xung quanh mà chương trình đưa ra để tìm đáp án đúng. Thanh Duy và Hương Giang cùng diện trang phục màu hồng nhạt tông xuyệt tông với host Đại Nghĩa, khiến người đẹp hài hước bảo: “Sao lần nào bước ra chúng mình đều giống như một nhóm nhạc?”.

Trong tập 5, khán giả sẽ được nhìn thấy một con người, vai trò khác của nam ca sĩ Thanh Duy – Fan cuồng. Khách mời giấu tuổi đã hóa trang thành “Cô Long – Tiểu Long nữ” với tạo hình dựa trên phiên bản phim Thần điêu đại hiệp 2014 do Trần Nghiên Hy thủ vai. Đây là hình ảnh đã tạo nên trào lưu cosplay và gắn liền với biệt danh “Tiểu long nữ đùi gà” trên cộng đồng mạng. Thanh Duy bị “ép buộc” đóng vai “Quá nhi” ngay trên sân khấu. Khách mời giấu tuổi này không chỉ hóa trang trên gương mặt, trang phục mà còn thay đổi cả giọng nói để tạo ra các yếu tố “hư hư thực thực” khiến hai đội chơi phải rối trong các suy luận của mình.

Bên cạnh “Tiểu long nữ đùi gà”, Thanh Duy – Hữu Đằng và Hương Giang – Duy Khương còn bị thu hút bởi ánh mắt, trang phục và kỹ năng catwalk của một khách mời giấu tuổi được hóa trang phi giới tính. Thần thái và sự hờ hững từ ánh mắt của người giấu tuổi này có đánh lừa được hai đội chơi? Cả hai đội chơi phải dùng chiến thuật để thắng đối thủ còn lại hay không?

Thanh Duy thành fan cuồng như thế nào? Đội nào sẽ chiến thắng bước vào vòng 2? Hai đội chơi có bị người giấu tuổi “xoay vòng” để rồi nhận cái kết bất ngờ khi nghe đáp án cho suy đoán của mình không? Tập 5 của chương trình Đoán tuổi như ý được phát sóng vào lúc 11h trưa ngày 29/12 trên kênh VTV3.

Category Tag

Bình Luận

avatar