Đoán Tuổi Như Ý Tập 9 FULL | Đỗ Phú Quý – Lê Dương Bảo Lâm

608
Published on 26/01/2019 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 9 Full HD với sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm và Đỗ Phú Quý cùng 2 đội trưởng của Huỳnh Lập, Hương Giang

Một lần nữa diễn viên Huỳnh Lập lại tiếp tục giành chiến thắng trước hoa hậu Hương Giang để bước vào vòng đặc biệt trong tập 9 Đoán Tuổi Như Ý.

Khách mời đồng hành cùng hai đội trưởng trong tuần này là diễn Lê Dương Bảo Lâm và Đỗ Phú Quý. Đội hình của hai đội trong tuần này là Huỳnh Lập – Lê Dương Bảo Lâm và Hương Giang – Đỗ Phú Quý.

Ở lượt đoán đầu tiên, người giấu tuổi Đức Hiếu, là diễn viên và người mẫu ảnh với gương mặt điển trai khiến tất cả mọi người bị hút hồn. Anh chàng này đã thể hiên tài năng ca hát của mình bằng ca khúc ‘Chạm đáy nỗi đau’ của Mr.Siro. Đội Huỳnh Lập – Bảo Lâm đã có một màn đấu khẩu khiến Bảo Lâm đòi đổi đội khi Huỳnh Lập hỏi ý kiến Dương Lâm và chốt lại một câu “Em chỉ hỏi anh vậy thôi chứ em không theo ý kiến của anh đâu vì em không bao giờ có niềm tin vào đồng đội của em hết.” Do khuôn mặt chững chạc cùng với vóc dáng cao ráo nên khách mời này đã gây khó khăn trong việc đoán tuổi cho hai đội. Vì vậy cả hai đội đều đoán sai ở lượt đoán đầu tiên này.

Ở lượt đoán thứ hai là một khách mời lớn tuổi – cô Thu Cúc là giáo viên hưu trí, xuất hiện nhẹ nhàng cùng với tà áo dài màu hồng. Khi cô xuất hiện tự dưng cả 4 người chơi đặc biệt là Huỳnh Lập và Bảo Lâm im lặng và hiền lành hơn hẳn. Hương Giang liền nói “Ước gì cô ở đây đến hết chương trình cho không khí đội bên nhẹ nhàng hơn”. Lượt đoán tuổi này tiếp tục gây khó khăn cho cả hai đội khi người giấu tuổi quá trẻ so với tuổi thật của mình. Cả hai đội đều không đoán đúng tuổi của khách mời này. Đội Hương Giang đã đoán gần đúng chính xác tuổi chỉ sai lệch 1 số, còn đội Huỳnh Lập sai đến 3 số.

Hai lần đoán trước đội Hương Giang dẫn đầu điểm số nhưng lần đoán thứ 3 đội Huỳnh Lập đã lật ngược tình thế khi đoán sai tuổi của khách mời chênh lệch ít hơn. Do số điểm của đội Hương Giang thấp hơn đội Huỳnh Lập nên với điểm tổng vòng 1 là 74, cao hơn đội đối thủ 9 điểm nên Huỳnh Lập – Bảo Lâm tiếp tục bước vào vòng 2.
đoán tuổi như ý tập 9 full

Khi tiếp tục bước vào vòng đặc biệt trong Đoán Tuổi Như Ý tuần này thì liệu đội Huỳnh Lập có đoán được tuổi của nhóm khách mời giấu tuổi này và giành được chiến thắng vẻ vang như tuần trước?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments