Đưa Em Về Nhà Tập 4 FULL | Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt

1,600
Published on 15/11/2019 by

Gameshow Đưa Em Về Nhà tập 4 Full HD phát sóng ngày 15/11/2019 với 2 khách mời Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, cùng 3 người chơi Thu Trà, Thanh Tâm và Minh Đức (rapper EmD).

Trong tập 4, Đưa Em Về Nhà tiếp đón 3 người chơi “cực mặn” là Thu Trà, Thanh Tâm và Minh Đức (rapper EmD). Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của 2 tư vấn viên “một bụng kiến thức” – cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.

Tuy nhiên, thứ gây ấn tượng nhất với MC Trường Giang lại là chiếc váy màu “nu dé” (màu da) mà Vỹ Dạ diện. Nam MC trêu trọc người em rằng bộ trang phục này: “Hóa ra là màu nùi giẻ!” khiến cả trường quay cười ồ.

Thí sinh đầu tiên đến với chương trình là một cô gái xinh đẹp hài hước – Thu Trà – đến cùng chồng và 2 người bạn. Khi được biết chồng của Thu Trà là con lai 2 dòng máu Việt – Hàn và sinh sống tại Mỹ, Trường Giang không ngần ngại “đá xoáy” Lâm Vỹ Dạ bằng câu khẳng định: “Tiếng Hàn đã có Dạ đây!”.

Khi được hỏi rằng mình là ca sĩ hay diễn viên, Vỹ Dạ đáp rất tự tin: “I’m Hoa Hậu. Miss Universe!” khiến Hứa Minh Đạt giật mình. Sau phút ngỡ ngàng, Trường Giang lập tức bồi thêm: “Này là Miss Cầu Bình Lợi, Miss Xóm chứ Hoa hậu gì trời!”.

Tiếp theo là thí sinh Thanh Tâm cùng 3 người em là sinh viên đại học. Vừa phát biểu, anh Tâm khiến vợ chồng Dạ – Đạt ngã ngửa với tiết lộ: “Mình có 6 đứa con. Cứ mỗi lần mình cãi lộn với vợ. Mình làm lành là lại ra 1 đứa. Cãi 6 lần ra 6 đứa”.

Nghe vậy, MC mạnh dạn lên tiếng: “Tính ra Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cãi nhau có 2 lần!” và điều này vô tình trao cơ hội “phản kích” cho Lâm Vỹ Dạ: “Thực ra hòa thuận có 2 lần thôi còn lại toàn cãi lộn!”.

Xuất hiện cuối cùng nhưng vô cùng ấn tượng là chàng rapper EmD – tên thật là Minh Đức – với mái tóc cam nổi bật. EmD đã “hâm nóng” bầu không khí của cả trường quay với ca khúc Lên Xe Anh Đèo khiến Trường Giang và cặp đôi “Lũ – Hoa hậu” được 1 phen quẩy tung nóc.

Khi chàng rapper giới thiệu nghệ danh EmD (đọc là em-đi) của mình, Lâm Vỹ Dạ hỏi ngay: “Em đi rồi em đứng đâu?” Khi EmD còn đang bối rối thì Hứa Minh Đạt bồi thêm: “Anh là Hứa Minh Đạt, H-M-D (hắt-em-đi) nên facebook anh bị hack hoài”.

Sau lời giới thiệu vô cùng duyên, EmD quyết định chọn Hứa Minh Đạt “kiến thức uyên bác, uyên thâm mọi lĩnh vực” cho phần thi của mình.

Tập 4 Đưa Em Về Nhà phát sóng lúc 21h Thứ 6 – 15/11.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments