Đùa Như Thật Tập 9 FULL | Baggio – Mr.T – Liêu Hà Trinh – Đại Nhân

567
Published on 13/01/2019 by

Đùa Như Thật tập 10 Full HD với sự tham gia của Baggio, Nguyễn Hải Yến, Liêu Hà Trinh, Mr.T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bảo Kun, Hồ Bích Trâm, Đại Nhân

Tập 9 gameshow “Đùa như thật” vừa lên sóng tối thứ 7 (12.1), lúc 19h30 trên kênh HTV7 với sự tham gia trở lại của dàn nghệ sĩ xuất xắc từng tranh tài các tập trước.

Baggio, Nguyễn Hải Yến, Liêu Hà Trinh, Mr. T, Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Đại Nhân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là những gương mặt quen thuộc xuất sắc, từng đại náo gameshow “Đùa như thật” những tập trước.

Với những kinh nghiệm có được, tập 9 có những màn tranh đấu đầy hấp dẫn, thú vị bởi những người chơi đã có kinh nghiệm. Baggio, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đại Nhân cũng là những nghệ sĩ đầy hài hước, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Trong màn ra sân khấu chào khán giả, Liêu Hà Trinh tiết lộ 7 người bạn đã nghỉ chơi với Đại Nhân sau “lừa” được mọi người và dành giải thưởng 10 triệu đồng khi giữ thẻ Đùa ở tập lần trước. Quay trở lại chương trình, Đại Nhân tiết lộ lần này anh chỉ muốn như 1 bình hoa di động, bởi giữ thẻ Đùa rất nặng đầu và khiến bản thân lộ sự giả tạo của mình.

Vòng 1 hai đội chơi tham gia trò ghép tranh phong cảnh. Với sự lanh lẹ, đội Liêu Hà Trinh và Baggio nhanh chóng hoàn thành tác phẩm khi chưa tới 3 phút. Họ dành chiến thắng và nhận về gợi ý đầu tiên từ chương trình.

Theo đó, gợi ý đưa ra: “Bạn hãy ghi tên một người nghi ngờ giữ thẻ Đùa. BTC sẽ xác nhận có hay không?”. Đội Vàng chọn Đại Nhân. BTC xác nhận là không.

Như vậy gợi ý đầu vẫn chưa tìm được nhiều manh mối về người đang giữ thẻ Đùa. Vì vậy các phần thi phía sau giữ vai trò quan trọng, mang lại các dữ liệu về người “bí ẩn”.

Sự thành công của “Đùa như thật” không thể bỏ qua sự đóng góp của hai diễn viên hài Hữu Tín và Hồng Thanh ở vòng thi “Ai đùa, ai thật”.

Trong tập 9, hai cây hài mang đến hai cặp truyền nhân và đưa ra thử thách: “Đâu là chị em anh em ruột?”. Lần này đội màu Xanh chiến thắng khi dự đoán đúng. Gợi ý thứ 2 từ BTC là: “Người giữ thẻ Đùa thuộc thế hệ 9X”.

Lần này, Đại Nhân không còn đóng vai ác mà hết sức đưa ra các lập luận để các người chơi tìm kiếm đúng người giữ thẻ Đùa. Theo nam ca sĩ, người “bí ẩn” đang ẩn mình bên đội Vàng. Người bị tình nghi nhiều nhất là Bảo Kun. Trong khi đó, Bảo Kun lại nghi ngờ Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Đến với vòng thi cuối là trả lời nhanh các câu hỏi, đội Vàng tiếp tục chiến thắng và nhận được gợi ý thứ 3. Sau giải bài toán, gợi ý đợi hé lộ người giữ thẻ Đùa sinh các năm 1994, 1990 và 1995.

Sau 3 gợi ý từ chương trình, kết quả thật sự bất ngờ khi Baggio lại là người được nhiều sự lựa chọn nhất. Và các người chơi còn lại đã chính xác, mọi người cùng nhau ôm chặt ăn mừng chiến thắng.

Category Tag

Bình Luận

avatar