Gà Đẻ Trứng Vàng Tập 6 FULL | Lan Phương – Cát Tường – Hoàng Sơn – Long Nhật

1,488
Published on 20/12/2019 by

Gameshow Gà Đẻ Trứng Vàng tập 6 Full HD phát sóng ngày 18/12/2019 với 4 khách mời Long Nhật, Hoàng Sơn, Cát Tường, Lan Phương.

Tập 6 chương trình Gà đẻ trứng vàng có sự xuất hiện của những nghệ sĩ gạo cội đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Đó là đội “Sao cũng được” gồm Hoàng Sơn, Lan Phương và đội chơi “Xin đừng hỏi” của Long Nhật và Cát Tường. Tuần này hai đội chơi không những tranh tài kịch tính mà còn không ngừng “chặt chém” nam MC Thành Trung.

Đội “Sao cũng được” giành chiến thắng ở phần chơi Thử thách vận động cá nhân. Nhưng vì chọn sai vị trí gà đẻ trứng nên đội này không có đồng tiền thưởng nào.

Kết thúc 10 câu hỏi trong phần thi hỏi đáp, đội Hoàng Sơn chiến thắng vì có nhiều câu trả lời hợp lệ. Đội “Sao cũng được” chọn hai vị trí gà đẻ số 4 và số 7. Ở vị trí gà số 4, 1 triệu đồng từ quả trứng đầu tiên của đội này phải trả lại chương trình vì xuất hiện âm thanh báo hiệu gà hết trứng vang lên. Vị trí gà số 7 với 3 quả trứng mang giá trị 5 triệu đồng, 500 ngàn đồng và 20 triệu đồng, đội chơi “Sao cũng được” cộng vào quỹ tiền thưởng 25,5 triệu đồng.

Tiếp theo, chiến thắng ở phần Thử thách đồng đội, đội “Xin đừng hỏi” cũng có cơ hội được chọn gà đẻ trứng. Ở lượt đẻ trứng của đội này, sau khi mất 7 triệu đồng do gà số 1 hết trứng, may mắn đã mỉm cười khi họ nhận được liên tiếp 5 triệu đồng, 8 triệu đồng và 20 triệu đồng với gà ở vị trí số 9. Với quyết tâm chiến thắng và rinh giải thưởng lớn để có tiền trả học phí cho con, tuy nhiên đội “Xin đừng hỏi” đành ra về khi không vượt qua số tiền thưởng lên đến 35,5 triệu đồng của đội “Sao cũng được”.

Chia tay với đội “Xin đừng hỏi”, đội “Sao cũng được” có cơ hội vào vòng đặc biệt và thử thách với bộ câu hỏi của chương trình liên quan đến chủ đề Sea games 2021. Đội “Sao cũng được” đã có đáp án đúng ở phần thử thách.

Bước vào phần chọn gà, vị trí gà số 5 sau hai lần đẻ cho lần lượt quả trứng 15 triệu đồng và 5 triệu đồng. Tuy nhiên, khi quyết định cho gà tiếp tục đẻ và có tín hiệu gà hết trứng ngay sau đó đã khiến đội chơi “Sao cũng được” phải trả lại 20 triệu đồng cho chương trình. Như vậy, tổng giải thưởng của đội “Sao cũng được” vẫn là con số 35,5 triệu đồng sau khi trải qua 4 vòng thi đấu.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments