Gà Đẻ Trứng Vàng Tập 7 FULL | Ngọc Lan – Lệ Hằng – Mr.T – Lê Dương Bảo Lâm

1,140
Published on 25/12/2019 by

Gameshow Gà Đẻ Trứng Vàng tập 7 Full HD phát sóng ngày 25/12/2019 với các khách mời: Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Lan, Lệ Hằng và Mr.T.

Tuần này, Gà đẻ trứng vàng tập 7 sẽ có sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Lan, Lệ Hằng và Mr.T. Trong chương trình, khi được hỏi về mối quan hệ giữa bản thân và nữ diễn viên Ngọc Lan, Lê Dương Bảo Lâm “tố cáo” đàn chị ngay trên sóng truyền hình.

“Lâm từng đóng phim dài tập với Ngọc Lan. Hai vợ chồng yêu nhau tha thiết đến nửa bộ phim là ly dị. Lúc đó Lâm mới vào nghề, còn Ngọc Lan đã là cây đa, cây đề rồi nên Lan rất hay ăn hiếp đàn em”, anh nói.

Trước tiết lộ “ma cũ ăn hiếp ma mới” của Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Lan phải nín lặng. Thấy đồng đội không hài lòng, nhanh chóng Lê Dương Bảo Lâm nghiêm túc đính chính. Anh cho biết tuy nghiêm khắc trong diễn xuất nhưng nữ diễn viên cũng rất yêu thương và giúp đỡ đàn em.

Ngay lúc này, như thường lệ, MC Thành Trung cũng tranh thủ “soi” khách mời: “Miệng thì nói cám ơn, nhưng ánh mắt của Lâm thì sắc lẹm. Hai người này ở chung thì tranh nhau nói thôi cũng làm loạn nhà rồi”.

Trước nhận xét của nam MC, Ngọc Lan hài hước cho biết vì chương trình cần sự tăng động nên mới có sự xuất hiện của cả hai. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm nhận định chỉ khi livestream anh mới ồn ào.

Trong tập tuần này, khán giả còn chứng kiến sự bất hòa của đội chơi của Lê Dương Bảo Lâm và Ngọc Lan. Ở phần chơi thử thách vận động cá nhân, Ngọc Lan ám chỉ Lê Dương Bảo Lâm sử dụng botox để thẩm mỹ khuôn mặt khi khuyên anh an tâm tham gia vận động vì sẽ không ảnh hưởng.

Đối đầu với bộ đôi này là hai người chơi Lệ Hằng và Mr.T, cùng màn chào sân có phần nhẹ nhàng nhưng thần thái. Với chiều cao khiêm tốn, Mr.T dường như lọt thỏm khi sánh bước bên Á hậu Lệ Hằng. Cả hai cho biết trước đây chỉ biết sơ sơ về nhau nhưng nhờ chương trình Gà đẻ trứng vàng mới có dịp cùng đứng chung trên sân khấu. Cuối cùng, hai người quyết định lấy tên “Lạ lẫm” cho đội chơi của mình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments