Giác Quan Thứ 6 Tập 11 FULL | Trương Quỳnh Anh – Xuân Lan

468
Published on 01/04/2019 by

Giác Quan Thứ 6 Tập 11 Full HD với sự tham gia của 2 khách mời Trương Quỳnh Anh và Xuân Lan…

Khách mời xuất hiện tại chương trình Giác quan thứ 6 tập 11 sẽ là người mẫu Xuân Lan và ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Trong đó, Trương Quỳnh Anh đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười khi đánh giá những người chơi của chương trình tuần này.

Cụ thể, khi nhận xét người chơi có biệt danh “Bin”, Trương Quỳnh Anh nói: “Em có cảm giác anh này sẽ làm về nghệ thuật, mũi cao, mắt một mí giống như người Hàn Quốc, môi mỏng. Và anh này rất thích đi ăn hàng lề đường, thích chở bạn gái đi dạo phố, anh ấy có vẻ là một người rất lãng mạn”.

Nghe miêu tả thấy khá là quen thuộc, nữ người mẫu Xuân Lan lên tiếng: “Sao chị thấy em tả giống như tả người quen của em quá vậy? Hay là gu của em không thay đổi từ trước tới giờ?”.

Ngay lập tức, Trương Quỳnh Anh đã đáp trả lại Xuân Lan: “Tính của anh này hơi giống gu đàn ông của em rồi đó, nhưng mà về chiều cao, vóc dáng thì hơi thấp”. Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến hai MC và khách mời Xuân Lan bật cười không ngừng. Xuân Lan cũng đưa ra ám chỉ Trương Quỳnh Anh đang nhắc tới ca sĩ Tim.

Bên cạnh đó, trong quá trình ghi hình chương trình, Trương Quỳnh Anh cũng thường lấy hai người đàn ông của đời mình để chứng minh về giác quan thứ 6. Đầu tiên là về con trai Sushi của cô.

“Mỗi khi em đi công tác thì con em tới giờ ngủ sẽ trốn ở một góc mà camera không thấy để tránh bị quản lý. Nhưng lúc nào em cảm giác là giờ này thằng bé chắc chắn chưa ngủ và gọi điện về là không sai vào đâu được”, cô kể lại.

Trương Quỳnh Anh cho biết, hai mẹ con cô vẫn luôn rất gắn bó với nhau cho nên làm gì cô cũng nghĩ đến con trai của mình đầu tiên. Ngay cả việc cô và Tim xác nhận đã ly hôn nhưng bây giờ vẫn ở chung nhà cũng là vì con trai.

Ở chương trình Giác quan thứ 6, cô đã nhắc về Tim như một “người đàn ông từng của đời mình”. Nói về chồng cũ, Trương Quỳnh Anh đến giờ vẫn không quên được những kỷ niệm khi còn ở chung với nhau.

“Tính của người đó rất là ngộ, đi nhậu thì không bao giờ nói, nhưng mà cảm thấy áy náy nên kêu là đi diễn. Những lúc mượn cớ đi diễn rồi đi nhậu hay là nói dối đi diễn để đi nhậu thì em đều biết được. Giác quan thứ 6 của mình về người đó lúc nào cũng chính xác”, nữ ca sĩ kể thêm.

“Cả cuộc đời em chỉ xoay quanh hai người đàn ông nên giác quan thứ 6 của em với những người khác không nhạy”, Trương Quỳnh Anh kết luận.

Category Tag

Bình Luận

avatar