Gương Mặt Thân Quen 2019 Tập 6 FULL | Đức Thịnh – Thanh Thúy

1,217
https://www.youtube.com/watch?v=lCCv0WKaKt0
Published on 07/12/2019 by

Gameshow Gương Mặt Thân Quen 2019 tập 6 Full HD phát sóng ngày 07/12/2019 với khách mời là cặp vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh và Thanh Thúy.

Trong tuần này, 6 thí sinh Gương mặt thân quen 2019 gồm: Diễn viên Võ Tấn Phát, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Nhật Thuỷ, ca sĩ Trần Tùng Anh, ca sĩ Mia, ca sĩ Emma Nhất Khanh sẽ hóa thân hàng loạt tên tuổi diễn viên, ca sĩ hay nhóm nhạc nước ngoài như: Nhóm nhạc huyền thoại Aqua, Black Pink, Tam ca 3A, Lương Bích Hữu, Minh Thuận, Whitney Houston.

Ở tập 6 này, ngoài sự hiện diện của hai giám khảo quen thuộc là ca sĩ Quang Linh và Hồ Ngọc Hà thì sự xuất hiện của vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh – Thanh Thúy cũng mang đến những phần bình luận vô cùng hài hước, thú vị.

Đặc biệt phần trình diễn của Võ Tấn Phát, BB Trần, Hải Triều… hóa thân thành nhóm nhạc Black Pink khiến khán giả không khỏi bật cười. Giám Khảo Quang Linh đã liên tục xuýt xoa về nhan sắc của nam diễn viên Tấn Phát khi hóa thân thành Lisa – thành viên của nhóm nhạc Black Pink. Đối với anh, vẻ đẹp của Tấn Phát hôm nay sắc nét hơn 1000 lần Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh đó, tuần này Nhật Thủy cũng mang đến phần biểu diễn vô cùng bất ngờ khi hóa thân thành Lương Bích Hữu. Nữ ca sĩ đã mời nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc song ca cùng mình ca khúc Anh không muốn bất công với em giúp tiết mục chỉn chu, sát nhất với bản gốc và mang đến cảm xúc chân thật nhất cho khán giả.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments