Gương Mặt Thân Quen 2019 Tập 3 FULL | NSƯT Đức Hải

1,308
https://www.youtube.com/watch?v=kxdiw8OAa64
Published on 16/11/2019 by

Gameshow Gương Mặt Thân Quen 2019 tập 3 Full HD phát sóng ngày 16/11/2019 với khách mời NSƯT Đức Hải.

Sau khi Mia giành chiến thắng vì màn hóa thân cực giống danh hài Trường Giang trong tập 2 Gương mặt thân quen, tập 3 này các thí sinh sẽ đối đầu với nhau khi 2 thí sinh sẽ cùng hóa thân thành một người.

Nhân vật các thí sinh hóa thân tuần này gồm ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết và Ariana Grande. Trong đoạn giới thiệu tập mới, thí sinh Emma Nhất Khanh vì nghe lời nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà khuyên không nên đội tóc giả: “Đã làm là phải làm cho tới, một là nối tóc, hai là cạo tóc thì mới mong ẵm giải được” nên lần này cô đã hy sinh “quả đầu” để giống với nhân vật mình hóa thân.

Bên cạnh đó, những màn miêu tả “siêu lầy lội” của Võ Tấn Phát về ca sĩ Minh Tuyết cũng khiến cộng đồng mạng “cười nghiêng ngả”. Theo như lời của anh miêu tả thì nữ ca sĩ chỉ có 3 điệu khi hát trên sân khấu đó là đau bụng, nhức đầu và gom hụi.

Đặc biệt, ngoài hai giám khảo chính tuần này là Hồ Ngọc Hà và Quang Linh, danh hài Đức Hải sẽ là giám khảo khách mời với những phần nhận xét vô cùng hài hước khiến khán giả không khỏi thích thú.

Tập 3 của Gương mặt thân quen 2019 phát sóng vào 16/11

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments