Hát Mãi Ước Mơ Mùa 3 Tập 4 FULL | Thoại Mỹ – Trấn Thành – Võ Hạ Trâm

1,603
Published on 09/08/2019 by

Gameshow Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 tập 4 Full HD phát sóng ngày 09/08/2019 với khách mời là NSƯT Thoại Mỹ, cùng 2 giám khảo quen thuộc Trấn Thành và Võ Hạ Trâm.

Hát mãi ước mơ tuần này chào đón sự tham gia của giám khảo khách mời – NSƯT Thoại Mỹ. Xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài truyền thống, Nghệ sĩ Thoại Mỹ khiến Trấn Thành ‘điêu đứng’ bởi vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của mình.
Tiếp đó, nữ nghệ sĩ sẽ gửi tặng khán giả bản tân cổ giao duyên Hành trình trên đất phù sa. Với sự góp mặt lần này của Nghệ sĩ Thoại Mỹ cũng nói lên chủ đề của Hát mãi ước mơ tuần này chính là giai điệu vọng cổ ngọt ngào đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. Các thí sinh sẽ dùng giọng hát của mình để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Một trong những câu chuyện mang nhiều nước mắt của tuần này thuộc về người sỹ quan quân đội – anh Huỳnh Vũ Lăng đến từ Thanh Hòa, tỉnh Hậu Giang. Hiện anh đang công tác trong lực lượng vũ trang tỉnh Hậu Giang. Một lần hành quân huấn luyện dã ngoại kết hợp công tác vận động quần chúng của địa phương anh Vũ Lăng vô tình biết đến hoàn cảnh gia đình của em Ngô Thị Diễm My (14 tuổi).

Theo lời kể của anh Lăng, nhà bé My rất nghèo, 3 cha con cùng chung sống trong căn nhà lá xập xệ, dột nát đến nỗi không có chỗ trú mưa. Mẹ bỏ đi từ lúc My còn rất nhỏ, hiện em đang sống với cha và em gái nhỏ trong điều kiện thiếu trước hụt sau. Thương 2 con, anh Ngô Văn Hoài (ba bé My) một mình “gà trống nuôi con” làm đủ mọi việc trang trải cuộc sống gia đình. Nhưng “đã nghèo còn gặp cái eo”, do một lần không may bị tai nạn khi đi hái cà phê trên Lâm Đồng, anh bị chấn thương từ đấy không lao động nặng được nữa khiến kinh tế gia đình càng thêm khó khăn.

Vì ba thường đi làm từ 2 giờ sáng đến tối muộn mới về nên My phải tự dọn dẹp nhà cửa, thay ba chăm lo cho em gái. Hơn nữa, để đỡ đần cho ba My còn đi lượm ve chai kiếm thêm thu nhập. Trước hoàn cảnh cơ cực của My, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã không kiềm được nước mắt, vừa xót cho cô bé còn nhỏ đã phải lao vào đời vừa thương cho sự hiếu thảo và nghị lực của em. “Cha nuôi con lớn, con rất thương cha con muốn ăn học thành tài để báo hiếu cho cha” – My nghẹn ngào chia sẻ.

Đến với vòng đầu tiên của cuộc thi, anh Vũ Lăng sẽ thể hiện một sáng tác của soạn giả Viễn Châu – Về Hậu Giang nhé em. Ngay khi câu hát đầu tiên cất lên, giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm của anh sỹ quan quân đội như khiến Trấn Thành, và nghệ sĩ Thoại Mỹ “ngất ngây”. Tập 4 Hát mãi ước mơ được phát sóng vào ngày 09/08/2019

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments