Hát Mãi Ước Mơ Mùa 3 Tập 2 FULL | Phạm Quỳnh Anh – Trấn Thành – Võ Hạ Trâm

1,590
Published on 26/07/2019 by

Chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 tập 2 Full HD phát sóng ngày 26/07/2019 với ban giám khảo: Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành và Võ Hạ Trâm cùng MC Sam.

Tập 2 Hát Mãi Ước Mơ chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Chia sẻ với Sam và khán giả, nữ ca sĩ bày tỏ niềm vui khi được có mặt tại chương trình ý nghĩa này, cô luôn sẵn sàng động viên, ủng hộ và truyền năng lượng tích cực đến các thí sinh để họ có thể tự tin hơn. Đồng thời, Phạm Quỳnh Anh hi vọng mọi người hãy “cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn” như thông điệp mà chương trình muốn truyền tải.

Câu chuyện đầu tiên của tuần này đó là hoàn cảnh của ba chị em người dân tộc Co (Quảng Ngãi) mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Trong đó chị gái lớn là em Hồ Thị My, đang là học sinh lớp 10. Vì ba mẹ mất từ sớm, My mới 17 tuổi đã phải vừa làm cha vừa làm mẹ chăm sóc 2 em nhỏ. Đời sống khó khăn, thiếu trước hụt sau, thậm chí 3 chị em thương xuyên ăn cơm với muối cho qua ngày.

Chia sẻ với Trấn Thành, My nói “có khi con tuyệt vọng, con muốn mất đi như ba mẹ con”. Lắng nghe lời chia sẻ thật lòng ấy, Sam, Trấn Thành và Võ Hạ Trâm đã không khỏi xúc động mà rơi nước mắt. Về phần Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ đã khóc nức nở thương cho em My còn nhỏ đã phải chịu nhiều khổ cực “từ xưa mẹ bỏ con đi, giờ ba bỏ con đi nữa. Em thì nhỏ mà nhà không có gì ăn hết”. Trước hoàn cảnh đáng thương như thế, Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và Phạm Quỳnh Anh đã không ngần ngại rút tiền túi, mỗi người 10 triệu đồng tặng cho 3 chị em My, hi vọng ít nhất là không để 3 em bị lạnh, bị đói.

Hát cho 3 chị em người dân tộc Co này là chị Nguyễn Thị Thúy Loan đến từ Quảng Ngãi. Liệu giọng hát của chị có tiến tới vòng cuối của chương trình mang số tiền thưởng cao nhất về chăm lo chị 3 chị em My? Ngoài ra, trong tập 2 tuần này còn có những câu chuyện khác đến từ cô Bùi Thị Minh Tiến, cô Nguyễn Thị Cúc và chú Trần Tiến Dũng.

Đón xem tập 2 Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 26/07/2019.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Sáng
Sáng
1 year ago

Ad cho xin địa chỉ và sđt chị nguyễn thị thúy loan với ạ

Robbie Huynh
Robbie Huynh
1 year ago
Reply to  Sáng

Khi nao ban biet duoc tin tuc cua 3 chi em mo coi, xin cho minh biet voi.

Francis Pham
Francis Pham
1 year ago
Reply to  Sáng

Bạn nào có được địa chỉ hay số điện thoại xin post lên đây.

Jimmy Nguyen
Jimmy Nguyen
1 year ago

Co the cho minh dia chi cua chi loan voi 3 be de minh giup ho duoc kh.. xi. Cam on