Hát Mãi Ước Mơ Mùa 3 Tập 10 FULL | Tiêu Châu Như Quỳnh – Trấn Thành – Võ Hạ Trâm

1,240
Published on 20/09/2019 by

Gameshow Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 tập 10 Full HD phát sóng ngày 20/09/2019 với khách mời Tiêu Châu Như Quỳnh và 2 giám khảo Trấn Thành và Võ Hạ Trâm.

Bất chấp căn bệnh tai biến đang hoành hành trong người, chị Kim Vân vẫn một lòng sinh ra và nuôi đứa con gái khôn lớn nên người. Hình ảnh người mẹ với tấm lòng yêu thương con vô bờ bến này trong Hát mãi ước mơ tập 10 khiến Trấn Thành cảm thấy xót xa.

Hát mãi ước mơ tập mới nhất sẽ có sự góp mặt của giám khảo khách mời Tiêu Châu Như Quỳnh cùng Trấn Thành và Võ Hạ Trâm.

Chương trình đưa khán giả gặp gỡ 1 trong 4 hoàn cảnh đặc biệt được thí sinh Bùi Thị Kha mang đến. Chị Kha là giáo viên cấp 1 tại Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, chị đến với chương trình để hát giúp cho hoàn cảnh cô học trò nhỏ – em Nguyễn Quỳnh Như (12 tuổi). Ở ngôi trường chị Kha đang công tác, một giáo viên sẽ chọn cho mình một học sinh để giúp đỡ và Như chính là học sinh ấy.

Sở dĩ chị chọn bé Như vì vào một hôm trời mưa, chị Kha vô tình thấy được hình ảnh người mẹ bị tai biến, đi lại khó khăn 1 tay dẫn con, 1 tay cầm bánh tráng và đi bộ dưới trời mưa trên con đường đầy sình. Hình ảnh đó khiến chị Kha đau lòng và chọn bé Như là học sinh để đỡ đầu trong suốt 5 năm tiểu học.

Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh gia đình em, chị Kha biết được cô học trò nhỏ này sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh khác hẳn với mọi người. Khi em chỉ vừa mới 3 tháng tuổi nằm trong bụng mẹ thì mẹ em – chị Nguyễn Thị Kim Vân (50 tuổi) phát hiện mình bị tai biến. Một mình chị Vân phải chống chọi với căn bệnh, cố gắng, nỗ lực thậm chí đánh đổi cả tính mạng để sinh em ra.

Chị Kim Vân mang trong mình căn bệnh quái ác, đi lại khập khiễng nên không thể làm những công việc tay chân nặng. Chị hằng ngày nướng bánh tráng, cứ đều đặn đi hết con đường ngõ hẻm bán bánh kiếm tiền nuôi con. Mỗi ngày như thế thu nhập chỉ vài chục nghìn đồng, trời mưa vẫn phải đi bán. Chị Vân nói rằng dù có khó khăn như thế nào chị vẫn sẽ cố gắng để Như có thể đi học. Không chỉ chật vật về kinh tế, căn nhà hiện tại 2 mẹ con đang sống là trên đất của Nhà nước cho ở tạm, hoàn toàn không phải là một nơi có thể sinh sống ổn định và lâu dài.

Bé Quỳnh Như tuy có hoàn cảnh khó khăn hơn các bé khác nhưng em học rất tốt, đặc biệt thích học tiếng Anh và mong ước sau này sẽ trở thành giáo viên dạy Anh văn. Ngoài việc học và đi bán bánh phụ mẹ, em còn thường xuyên tham gia các cuộc thi hát do chị Kha giới thiệu để có thêm giải thưởng phụ giúp mẹ bớt phần nào.

Chính vì là một cô bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện như vậy mà chị Kha dù không còn dạy Như nữa vẫn chăm sóc, quan tâm và giúp đỡ gia đình em. Chị tham gia Hát mãi ước mơ để giúp cô học trò của mình có tiền đi học, hơn nữa là tiếp sức cho em nuôi dưỡng ước mơ làm giáo viên đẹp đẽ của mình.

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự tham gia của em Hà Văn Phúc, anh Lê Chí Thuận và chị Phùng Thị Kim Hiếu.

Tập 10 được phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu ngày 20/9 trên kênh HTV7.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments