Làm Rể Mười Xuân Tập 5 FULL | Tường Vi có động lòng trước sự chăm sóc của Minh Thành?

300
Published on 12/02/2020 by

Phim Làm Rể Mười Xuân tập 5 Full HD phát sóng ngày 12/02/2020 với tình tiết Tường Vi có động lòng trước sự chăm sóc của Minh Thành?

Ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam) có hai cô con gái: Thanh Mai (Tuyền mập) và Thanh Đào (Tường Vi). Vợ chồng Mai – Sáng (Lê Nam) vẫn sống cùng nhà với cha. Thanh Mai tính tình trẻ con nên thường hay cãi cọ chuyện vặt vãnh cùng chồng, khiến nhà ông Mười Xuân lúc nào cũng báo nhiệt. Trong khi Thanh Đào độc lập, thẳng thắn, ước mơ trở thành thợ làm bánh, nhưng vì căn bệnh lúc nhỏ mà cô bị mất vị giác. Không thể theo đuổi ước mơ, Đào làm huấn luyện viên tại phòng gym.

Biến cố xảy ra khi Thanh Đào gây tai nạn cho Đông (Lê Minh Thành) khiến anh mất trí nhớ tạm thời. Đông vốn là Việt kiều, chuyên về đầu tư bất động sản, tuy nhiên tính tình rất khó chịu, chảnh chọe và ưa sạch sẽ. Đào không biết cách liên lạc với người thân của Đông nên bất đắc dĩ mang anh về nhà để chăm sóc. Với tính tình trái khoáy của mình, Đông đã gây ra không ít rắc rối cho Đào.

Ông Mười Xuân là một youtuber chuyên giới thiệu và chia sẻ bí kíp chăm sóc cây cảnh, tuy có vẻ ngoài khó tính, nhưng kỳ thực ông lại rất vui vẻ và yêu thương con cái. Ông Mười Xuân nhận cưu mang Đông vì sợ chuyện con gái gây tai nạn đổ bể. Tính khí của ông Mười Xuân và Đông khi chung nhà đã tạo ra không ít chuyện dở khóc dở cười, nhất là khi Đông yêu thích Đào. Trong khi đó, ông Mười Xuân vốn chọn Thịnh (Khánh Ngô) – cậu sinh viên học giỏi, hiếu thảo ở chung xóm làm con rể út. Thịnh cũng có tình cảm với Đào và sự xuất hiện của Đông làm cho cuộc chiến lấy lòng cha vợ tương lai càng thêm gay cấn.

“Làm rể Mười Xuân” là phim hài nhẹ nhàng, mang đến tiếng cười thú vị xoay quanh những mối quan hệ gia đình. Trong đó, phải kể đến là chuyện giữa cha vợ và những chàng rể. Xuyên suốt các tập phim là những câu chuyện thường nhật, những hiểu lầm, mâu thuẫn đầy thử thách tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình. Những rắc rối, tình huống bất ngờ làm cho các thành viên càng thêm gắn bó, yêu thương và hiểu được những giá trị truyền thống. Phim khai thác khá nhẹ nhàng, tinh tế với những tình tiết rất đời thường khiến người xem lắng đọng, dễ cảm được không khí ấm áp của tình thân, tình người.

Phim có dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên, nhất là sự phối hợp ăn ý của cặp đôi cha con Mười Xuân và Thanh Đào. NSND Thanh Nam và diễn viên Tường Vi đều là những gương mặt quen thuộc với dòng phim hương Tết truyền thống, nhập vai rất ngọt. Sự tung hứng của cả hai và sự góp mặt của dàn diễn viên hài hước: Lê Minh Thành, Khánh Ngô, Tuyền mập, Lê Nam đã tạo câu chuyện dung dị, hài hước và ý nghĩa.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments