Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Tập 5 FULL | Khách mời Ái Phương

2,073
Published on 12/04/2019 by

Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tập 5 Full HD với sự tham gia của khách mời Ái Phương. Ở tập này, Trường Giang “bái phục” với tài bắt gà “không trượt phát nào” của Ái Phương.

Duy nhất cô nàng ca sĩ Ái Phương trong tập 5 là được Trường Giang thương xót, giao cho thử thách dù vất vả nhưng không tới nỗi nghiệt ngã như các khách mời nữ ở các tập trước.

Phải chăng nhờ cái tên gần giống với Nhã Phương – bà xã của nam diễn viên hài Mười khó đã giúp giọng ca Đường về nhà thoát nạn? Tuy nhiên, dân tình cũng đồn đoán là do vì Ái Phương và Nhã Phương là bạn thân nên Trường Giang không dám “hành” quá tay.

Sau 5 tập có thể thấy, ca sĩ Ái Phương là “nữ nhân” được Mười khó “nhẹ tay” nhất. Dù bị cho ra đồi chè để “tắm” cái nắng chang chang nhưng cô nàng vẫn may mắn hơn khi không bị “nhúng” xuống ao bùn như ba cô nàng kể trên. Chưa kể, Trường Giang còn “soái ca” đến mức nhường luôn chiếc nón lá duy nhất cho Ái Phương để tránh nắng chiếu đen da.

Bấy nhiêu đó đã đủ khiến người hâm mộ hoài nghi, liệu có phải chỉ cần tên “Phương”, Trường Giang sẽ ưu ái? Có lẽ phải đợi có thêm một cô nàng tên “Phương” khác (trừ Nhã Phương) xuất hiện trong Muốn ăn phải lăn vào bếp thì các khán giả mới có thể kết luận được đây là hành động ngẫu nhiên hay cố ý của “chàng hề xứ Quảng”?

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments