Năm Đó Chúng Ta 18 Tập 7 FULL | Phim Học Đường Hay 2019

404
Published on 22/06/2019 by

Phim Năm Đó Chúng Ta 18 Tập 7 Full HD phát sóng ngày 22/06/2019 với các diễn viên Lan Hương , Lương Gia Huy , Châu Trọng Tài , Vân Thuỷ, Khương Dừa , Thanh Chương , Hoàng Duy , Nguyễn Châu.

Ở tập trước, nhờ vào tài chơi bài của mình, Tiểu Hiệp (Lan Hương) đã giúp Quốc Còi (Châu Trọng Tài) kiếm được tiền đóng học phí. Tuy nhiên, về phần mình, dù bị ba lấy mất tiền dẫn đến nợ học phí đã 2 tháng, Tiểu Hiệp vẫn không hé môi nửa lời với Bảo Khương (Lương Huy) và Quốc Còi. Cả hai chỉ biết được khi thầy giám thị (Khương Dừa) nhắc nhở trước lớp về một bạn học sinh đang nợ học phí và tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai người.

Bảo Khương và Quốc Còi đã bàn kế hoạch bí mật giúp đỡ cô nàng. Phát hiện ra đề kiểm tra Toán của các lớp đều giống nhau, Bảo Khương dùng trí nhớ của mình chép lại đề kiểm tra trước đó đã làm thành nhiều bản và bán cho các học sinh khác. “Phi vụ mạo hiểm” này nhanh chóng giúp 2 chàng trai kiếm đủ tiền giúp Tiểu Hiệp. Biết Tiểu Hiệp nhất định sẽ không nhận sự giúp đỡ, cả hai quyết định đến thẳng nhà đưa cho ba cô. Cũng chính dịp này đã giúp Bảo Khương và Quốc Còi biết được hoàn cảnh đáng thương của Tiểu Hiệp.

Ở một diễn biến khác, Bảo Khương và “crush” Nhật Hạ (Vân Thủy) ngày càng có nhiều cơ hội gặp gỡ hơn khiến anh chàng “mở cờ trong bụng”. Tranh thủ lúc Nhật Hạ đến nhà chơi, Bảo Khương cố gắng thăm dò cô nàng những chuyện lúc nhỏ. Dù “crush” nói không còn nhớ những chuyện lúc nhỏ những Bảo Khương vẫn tin chắc cô chính là “cô bé nơ đỏ” của mình.

Đón xem tập 7 Web-drama Năm Đó Chúng Ta 18, được phát sóng được phát sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 22/6/2019

Category Tag

Bình Luận

avatar