Phim BIỆT ĐỘI ĐÁNH THUÊ 2 – Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt | Phim Hành Động Cơ Bắp Mỹ

6,645,036
https://www.youtube.com/watch?v=tF8-ihtM6h8
Published on 28/01/2021 by

Phim Hành Động Mỹ Chiếu Rạp Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – BIỆT ĐỘI ĐÁNH THUÊ 2.

Đạo diễn: Simon West.
Diễn viên: Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Arnold Schwarzenegger, Chuck Norris, Terry Crews, Bruce Willis, Randy Couture, Liam Hemsworth, Scott Adkins, Jean-Claude Van Damme, Dư Nam…
Thể loại: Hành động, chiếu rạp, Hollywood…

Nội dung phim:

Biệt đội đánh thuê 2 (tựa tiếng Anh: The Expendables 2) là một bộ phim hành động / tâm lý Mỹ của đạo diễn Simon West, được phát hành năm 2012. Đây chính là phần tiếp theo của phim hành động năm 2010 Biệt đội đánh thuê. Phim có sự tham gia của Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Terry Crews, Randy Couture, Liam Hemsworth và Jean-Claude Van Damme….

Bộ phim mở đầu với cảnh nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp Expendables tấn công vào một ngôi làng của quân du kích ở Nepal để giải cứu ông tỷ phú người Hoa. Nhóm Expendables gồm có: Barney Ross, Lee Christmas, Yin Yang, Gunner Jensen, Hale Caesar, Toll Road và Billy “The Kid”. Khi nhiệm vụ hoàn thành, Yin Yang nhảy dù khỏi máy bay, đưa ông tỷ phú về Trung Quốc.

Về đến Mỹ, nhóm Expendables uống rượu mừng chiến thắng, Billy có bảo trưởng nhóm Barney Ross rằng anh ta dự định đến Pháp sống luôn với cô vợ Sophia vào cuối tháng, Barney đồng ý. Người đàn ông biệt danh Church tiếp tục thuê nhóm của Barney đi làm nhiệm vụ kế tiếp, họ phải đến chỗ chiếc máy bay rơi ở Albania lấy bản sơ đồ quan trọng cho Church, cô gái Maggie Chan được Church cử đi theo hỗ trợ nhóm Expendables.

Nhóm Expendables đụng độ một băng quốc tế được gọi là Sang, kẻ đứng đầu băng đảng tội phạm này là tên trùm Jean Vilain và tên tay sai Hector. Vilain trấn lột bản sơ đồ từ tay nhóm Expendables và ra tay với Billy. Barney Ross cũng như cả nhóm rất tức giận, họ quyết định truy tìm băng đảng Sang để trả thù cho Billy. Maggie Chan cho Barney biết Vilain lấy bản sơ đồ chỉ vì muốn tìm 5 tấn plutonium trong một hầm mỏ cũ ở Bulgaria, Vilain có ý định bán plutonium cho các tổ chức khác với giá tiền khổng lồ.

Nhóm Expendables đến Bulgaria, họ vào nghỉ tại thị trấn bị bỏ hoang. Sáng hôm sau, bọn Sang tấn công bất ngờ, nhóm Expendables không đủ đạn chiến đấu, may mắn có người đến cứu họ. Barney nhận ra người đó là ông bạn thân Booker, Booker bảo Barney nếu muốn tìm Jean Vilain thì phải hỏi người dân làng bên cạnh, nói chuyện xong Booker bỏ đi…

#PHIMHÀNHĐỘNG #EXPENDABLES #ANHHÓI #LÝLIÊNKIỆT
=================================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments