Phim CẢNH SÁT LƯU MANH – Trương Tấn, Ngô Việt, Janice Man | Phim Hành Động Hong Kong Thuyết Minh

2,838,123
https://www.youtube.com/watch?v=a0w1u1VFFzw
Published on 12/02/2020 by

Phim Hành Động Hình Sự Hồng Kông Thuyết Minh – CẢNH SÁT LƯU MANH.

Đạo diễn: Jonathan Li.
Diễn viên: Trương Tấn, Dư Văn Lạc, Văn Vịnh San, Lâm Gia Đống, Ngô Việt…
Thể loại: Phim hành động, hình sự, truy đuổi tội phạm.
Nội dung phim:

Cảnh sát lưu manh – là một bộ phim hành động tội phạm hành động Hồng Kông năm 2017 của đạo diễn Jonathan Li và được viết bởi Lee Chun-fai.

Ngoài hai nam chính Trương Tấn và Dư Văn Lạc, bộ phim Cuồng thú còn có sự góp mặt của Ảnh đế Lâm Gia Đống, Ngô Việt, Văn Vịnh San…

Nội dung xoay quanh một tay sát thủ lạnh lùng tên là Jiang Gui Cheng (Dư Văn Lạc), con trai nuôi của tay trùm đã gác kiếm Shui (Tai Po), Gui Cheng đã giết Sheng (Derek Tsang) ngay trước mặt cha mình sau khi hắn ta muốn tìm cách giết anh. Shui chỉ sống được lâu hơn bởi vì anh là điểm tiếp xúc duy nhất giữa các thủy thủ với Boss Kui (Yasuaki Kurata), và anh ta cần phải định vị Kui để đảm bảo rằng anh ta có thể chiếm đoạt được doanh nghiệp bất hợp pháp.

Đứng trước Gui Cheng là cảnh sát trưởng Cheng Sai Gau (Trương Tấn), một người nóng nảy, có vẻ rất lưu manh nhưng cực kỳ tận tâm trong công việc. Sai Gau được cho là trung tâm đạo đức của bộ phim, một người có thể sử dụng những cách tàn nhẫn để phục vụ cho việc giữ gìn trật tự xã hội cũng như trừng trị những tên tội phạm mà anh cho là cứng đầu, cậu ta cũng nghĩ rằng khoảng thời gian giam giữ chính là hình phạt cuối cùng ít ỏi cho các hành vi đáng ghét của bị cáo.

#PHIMHÀNHĐỘNG #TRƯƠNGTẤN #NGÔVIỆT
====================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments