Phim PHÚ XUÂN SƠN CƯ ĐỒ – Lưu Đức Hoa | Phim Hành Động Điệp Viên 007 Bản Trung Quốc

749,103
https://www.youtube.com/watch?v=RZkkVoW5t_I
Published on 24/07/2020 by

Phim Hành Động Điệp Viên 007 Phiên Bản Trung Quốc – PHÚ XUÂN SƠN CƯ ĐỒ.

Đạo diễn: Tôn Kiện Quân.
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Trương Tịnh Sơ, Lâm Chí Linh, Đồng Đại Vỹ, Quan Hiểu Đồng…
Thể loại: Hành động, điệp viên 007, kỳ ảo, 3D chiếu rạp.

Nội dung phim:

Thiên Cơ Phú Xuân sơn cư đồ (tên tiếng Anh: Switch) của đạo diễn Tôn Kiện Quân có đầy đủ tố chất để tạo nên một tuyệt phẩm kéo khán giả đến rạp khi ra mắt vào ngày 2/11 tới.

Được xem là bộ phim về đề tài điệp viên 007 phiên bản Trung Quốc, bộ phim Thiên Cơ – Phú Xuân Sơn Cư Đồ ngay từ khi bấm máy đã nhận được sự quan tâm săn đón của giới truyền thông bởi quy tụ dàn sao đẳng cấp Lưu Đức Hoa, Trương Tịnh Sơ, Lâm Chí Linh, Đồng Đại Vi…

Thiên Cơ – Phú Xuân Sơn Cư Đồ xoay quanh câu chuyện viên đặc vụ do Lưu Đức Hoa thể hiện ra sức bảo vệ bức tranh Quốc bảo “Phú Xuân Sơn Cư Đồ” trước nhiều thế lực và những băng trộm quốc tế. Phim dự kiến sẽ công chiếu với định dạng 3D, phần kĩ xảo được thực hiện bởi đoàn êkip Hollywood.

Phim còn có Chuck Comisky – giám chế kỹ xảo đặc biệt của Avatar – đảm nhiệm phần hiệu ứng 3D. “James Cameron từng nói rằng những bộ phim võ thuật châu Á không hợp với 3D. Tuy nhiên, điều đó đã không còn đúng nữa với điều kiện làm phim hiện nay. Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục khi làm Phú Xuân sơn cư đồ” – Chuck Comisky phát biểu.

#PHIMHÀNHĐỘNG #LƯUĐỨCHOA #PHIM007 #HOÀNGCÔNGVỌNG
=======================================================
.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments