Quý Ông Đại Chiến Mùa 2 Tập 8 FULL | Phạm Quỳnh Anh – Hương Giang – Lan Ngọc

548
Published on 25/05/2019 by

Gameshow Quý Ông Đại Chiến mùa 2 tập 8 Full HD phát sóng ngày 25/05/2019 với ban cố vấn Hoa hậu Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Phạm Quỳnh Anh.

Trong tập 8, chương trình “Quý ông đại chiến” có sự xuất hiện của 3 nữ cố vấn kỳ cựu: Hoa hậu Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc, cùng khách mời đặc biệt chính là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Sau khi chính thức trở lại cuộc sống độc thân, Phạm Quỳnh Anh dần lột xác và lấy lại hình ảnh quyến rũ không kém cạnh những ca sĩ trẻ hiện nay. Trong phần thi đầu tiên của 5 quý ông, khi được hỏi về những tác nhân nào khiến cho cánh mày râu ngoại tình, Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại tỏ thái độ ngán ngẩm. Quý ông đầu tiên nêu rõ quan điểm ngoại tình đa số ở đàn ông là do “gái xinh”, giọng ca 8x liền thốt lên câu: “Chán nản” khiến nhiều người lặng đi.

Một trong những nguyên nhân chính yếu làm cho chị em phụ nữ phải e dè người đàn ông của mình ra đường “tìm của lạ” lại phụ thuộc nhiều vào chuyện “chăn gối”. Lâm Vỹ Dạ – một người phụ nữ từng trải và già dặn trong tình trường nêu rõ quan điểm của mình, chuyện “chăn gối” quyết định 50% tỉ lệ hạnh phúc của các cặp vợ chồng hiện nay. Riêng Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ: “Nếu vợ chồng không hòa hợp chuyện đó thì không khác gì đang sống ở địa ngục cả”. Chưa ngừng ở đó, Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định những cô gái bên ngoài chỉ giúp cho người đàn ông chia sẻ ở một thời gian ngắn. Khi gặp phải những khó khăn, vấp ngã trong cuộc đời, Phạm Quỳnh Anh tự tin lên tiếng: “Không ai tốt với chồng bằng người vợ của mình”.

Vẫn với độ hài hước và lầy lội khó ai sánh bằng, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục chơi trổi với gu thời trang “không đụng hàng” so với Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy vậy, Lâm Vỹ Dạ lại luôn trở thành tâm điểm của mọi sự “chặt chém” đến từ hội chị em và nhất là Hoa hậu Hương Giang. Vừa chào sân, Hương Giang đã bóc phốt xuất xứ bộ đồ của Lâm Vỹ Dạ khiến cô nàng ngượng ngùng không nói nên lời. Ngay lúc đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng xin phép về chỗ vì “xấu hổ” khi đứng cạnh Lâm Vỹ Dạ. Cho đến khi dàn cực phẩm của chương trình xuất hiện, hội chị em lại tiếp tục xào xáo.

Trong tập tuần này, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ sau nhiều tuần ngồi tại “Quý ông đại chiến”, nữ diễn viên vẫn chưa có được để ý đến mình. Trằn trọc nhiều đêm suy nghĩ, “cô Ba Sài Gòn” tự biến mình thành một củ cà rốt chờ chàng thỏ trắng đến. Tình chị em thắm thiết nhiều tập giữa Hương Giang và Ninh Dương Lan Ngọc bị “sứt mẻ” khi 2 chàng soái ca sở hữu thân hình nóng bỏng xuất hiện. Cả 2 chàng trai đều tỏ ý yêu mến đối với Ninh Dương Lan Ngọc. Mặc kệ Hương Giang ngồi thẫn thờ bên cạnh, Ninh Dương Lan Ngọc có ý ôm trọn 2 cực phẩm dành riêng cho mình.

 

Category Tag

Bình Luận

avatar