Quý Ông Đại Chiến Mùa 2 Tập 9 FULL | Thúy Ngân – Phương Oanh – Hương Giang

575
Published on 01/06/2019 by

Gameshow Quý Ông Đại Chiến mùa 2 tập 9 Full HD phát sóng ngày 01/06/2019 với sự góp mặt của Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Thúy Ngân và “Quỳnh búp bê” Phương Oanh.

Sau khi đoạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018”, Hương Giang trở thành một trong những cái tên truyền cảm hứng trong suốt thời gian qua. Không hề ngủ quên trên thành công của mình, Hoa hậu Hương Giang luôn trau dồi kiến thức, âm nhạc và đặc biệt là ngọn lửa truyền đến cho nhiều khán giả gần xa. Sở hữu một sắc đẹp mê mẩn nhiều người nhưng chính Hương Giang chưa bao giờ chối bỏ mình đẹp lên chính là nhờ dao kéo. Trong tập 9 của chương trình “Quý ông đại chiến”, Lâm Vỹ Dạ và Thành Trung hoảng hồn khi chính Hương Giang khẳng định mình đẹp như ngày hôm nay là nhờ có “bác sĩ giỏi”.

Tuần này, chương trình “Quý ông đại chiến” với sự góp mặt của diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Thúy Ngân và sự có mặt đặc biệt của “Quỳnh búp bê” Phương Oanh. Sau nhiều tập làm cố vấn cho hơn 200 quý cô chọn ra được quý ông đích thực giành chiến thắng mỗi tập, Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ trở thành một món “đặc sản” không thể thiếu của khán giả mỗi tập khi thưởng thức chương trình. Sở hữu vẻ đẹp, sự thông minh, thấu hiểu và không kém phần hài hước, 2 nữ cố vấn cũng làm mê đắm rất nhiều quý ông tham gia chương trình.

Trong tập 9, khi bất ngờ được một thí sinh không cưỡng được vẻ đẹp của Hoa hậu Hương Giang và ngay lập tức hỏi “Tại sao chị xinh thế”. Nhanh như chớp, MC Thành Trung trả lời thay người đẹp Hương Giang “thật là do ý trời”. Chưa ngừng lại ở đó, câu trả lời chính chủ xuất phát từ Hương Giang “mình đẹp là do bác sĩ giỏi”. Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Hoa hậu Hương Giang không hề chối bỏ mà cảm thấy hãnh diện và biết ơn những người đã tạo nên một Hoa Hậu Hương Giang như ngày hôm nay. Câu trả lời khiến nhiều nghệ sĩ trong chương trình không tránh khỏi bất ngờ và thán phục cô Hoa hậu đối diện với những gì mình đã có được.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Thúy Ngân cũng dường như nhận được lời tỏ tình trong tập 9 của chương trình “Quý ông đại chiến”. Sở thích “lái máy bay” dường như trở thành xu hướng của cánh máy râu trong năm nay. Chàng trai phi công Nam Trương đến từ Hà Nội không ngần ngại tỏ tình cùng Thúy Ngân khiến cô nàng ngượng ngùng đỏ mặt.

Chàng trai còn khẳng định không quan tâm đến số tuổi của nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ”, chỉ cần là Thúy Ngân là chàng trai này sẽ không ngần ngại. Chương trình “Quý ông đại chiến” tập 9 phát sóng lúc 20g00 thứ Bảy (01/06)

Category Tag

Bình Luận

avatar