Siêu Tài Năng Nhí Tập 10 FULL | John Huy Trần – Trấn Thành – Hari Won

245
Published on 20/08/2020 by

Gameshow Siêu Tài Năng Nhí tập 10 Full HD phát sóng ngày 20/08/2020 với khách mời John Huy Trần và 2 giám khảo Trấn Thành và Hari Won.

Tuần này, Siêu Tài Năng Nhí sẽ tiếp tục lên sóng tập 10 với sự trở lại của MC Gil Lê, 2 giám khảo cố định quen thuộc Trấn Thành – Hari Won và sự tham gia của giám khảo khách mời John Huy Trần.

Không chỉ khổ tâm nhức óc vì phải sửa tiếng Việt cho vợ và khách mời John Huy Trần, Trấn Thành còn bị “đe doạ” về nhan sắc. Trong tập 10, chương trình sẽ chào đón chàng trai 10 tuổi Lê Đức Anh với tài năng chơi bóng đá. Với kỹ năng rê bóng thuần thục, Đức Anh sẽ đem đến những cú sút mãn nhãn cũng như cú tâng bóng nghệ thuật. Trước phần biểu diễn sinh động của Đức Anh, Trấn Thành ngay lập tức nhận được yêu cầu thử dẫn bóng trên sân cỏ từ Hari Won và Gil Lê. Tuy nhiên, nỗi sợ lớn nhất của Trấn Thành chính là vị trí thủ môn. Vừa vào vị trí, ông xã Hari Won lập tức lấy tay che mũi, ôm mặt mếu máo, trần tình: “Con ơi, chú còn có mỗi gương mặt để kiếm cơm thôi” nhằm mong tài năng nhí “nhẹ chân” với mình.

Nếu Trấn Thành khổ sở bắt bóng, thì Hari Won lại hoàn toàn ngược lại. Dù mặc váy, nữ nghệ sĩ vẫn không ngại cởi giày và bắt bóng siêu tài tình. Trong các tập trước, Trấn Thành cũng bị chính vợ mình hạ đo ván ở mọi thử thách thể thao như đánh bóng bàn, chơi bóng rổ, múa cổ trang lẫn uốn dẻo. Bên cạnh Trấn Thành – Hari Won, “cầu thủ” Gil Lê cũng gây ấn tượng không kém với khả năng điều khiển trái bóng.

Nhân vật thứ ba hứa hẹn sẽ làm tăng thêm sức nóng trên màn ảnh nhỏ tuần này chính là tài năng 13 tuổi Thư Kỳ. Vừa xuất hiện, cô bé đã khiến toàn bộ ban giám khảo phải trầm trồ vì dáng vẻ và thần thái. Tại Siêu Tài Năng Nhí, Thư Kỳ sẽ trình diễn các kỹ năng cực khó của bộ môn Waacking. Đây là một trong những thể loại nhảy đường phố gắn liền với nhạc House, nhạc Funk, thậm chí cả nhạc Jazz…

Đặc trưng của Waacking nhấn mạnh vào chuyển động rất linh hoạt của cánh tay, từ vai, khớp khuỷu đến cổ tay và cả các ngón tay nắm hờ hoặc tạo dáng. Bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ, khí chất thiên bẩm của Thư Kỳ cũng gây ấn tượng không kém. Khi được hỏi từ đâu em có được thần sắc ấy, Thư Kỳ cho biết chính cha mẹ là người giữ và phát triển ngọn lửa ấy trong mình dù họ không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Điều này khiến Trấn Thành đặt nhiều nghi vấn, cho rằng một người mẹ – không tiếp xúc nhiều với nghệ thuật thì làm sao có thể rèn giũa thần thái cho con. Vừa nói, Trấn Thành vừa “thị phạm” cách một người mẹ đi chợ thần thái là thế nào trước mặt Thư Kỳ và các nghệ sĩ khiến cả trường quay bật cười. Tại Siêu Tài Năng Nhí, Thư Kỳ sẽ nhảy Waacking bất chấp mọi thể loại nhạc mà Trấn Thành, John Huy Trần và ban tổ chức đưa ra.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments