Thách Thức Danh Hài Mùa 6 Tập 5 FULL | TTDH 06/11/2019

932
Published on 06/11/2019 by

Gameshow Thách Thức Danh Hài mùa 6 tập 5 Full HD phát sóng ngày 06/11/2019 với các thí sinh Lê Hoàng Long, Phương Trang, Thái Sơn – Ngọc Tiến, nhóm Wefi và bộ đôi Mỹ Thoa – Hữu Lành.

Đến với tập 5 của “Thách thức danh hài” tuần này, đầu tiên phải kể đến thí sinh Lê Hoàng Long, 20 tuổi, quê ở Bạc Liêu. Ngay từ những câu chào hỏi đầu tiên, nam thí sinh đã khiến Ngô Kiến Huy không ít lần “xụ mặt” khi gọi nam ca sĩ là “chú” hay “danh hài Ngô Kiến Huy”. Hoàng Long còn ngây ngô hỏi: “Ủa chú Ngô Kiến Huy không phải diễn viên hài hả chú” càng làm chàng Bắp tức tối nói không nên lời. Tiếp đó, ở màn giới thiệu, trong khi Trường Giang cố hỏi thông tin về Hoàng Long thì anh chàng chỉ xin được hát để “tắt chế độ run”. Mười Khó hỏi câu nào thì Hoàng Long lại càng run rẩy khiến Trấn Thành cười không ngậm được mồm.

Cuối cùng, anh chàng cũng có cơ hội được bộc lộ khả năng ca hát của mình. Ban đầu Hoàng Long nói rằng sẽ giới thiệu nghề nghiệp, quê quán của mình trong bài hát “Tình anh bán chiếu”. Nhưng sự thật, Hoàng Long quê ở Bạc Liêu và nuôi tôm, sự lạc đề này của anh chàng làm Trấn Thành, Trường Giang phải “xoắn não”. Sau đó, Mười Khó liền gọi anh chàng là “hot boy vuông tôm” mặc dù anh chàng tự nhận mình “bần”.

Tiếp đó, thể theo yêu cầu của Trường Giang, Hoàng Long liền hát một đoạn bài hát của ngôi sao Justin Bieber. Chỉ vài câu cover trong ca khúc “What Do You Mean?”, Hoàng Long khiến Trấn Thành và Trường Giang “đơ như cây cơ”, nhưng không phủ nhận rằng ở Hoàng Long có một sức hút khiến khán giả không ngừng theo dõi. Không dừng lại ở đó, Hoàng Long còn thử sức ở đủ các thể loại từ nhạc trẻ, bolero, rap đến các ca khúc tự sáng tác. Một điều đặc biệt ở Hoàng Long khiến 2 vị giám khảo bất ngờ đó chính là phong cách âm nhạc của anh chàng đặc biệt giống Jack & K-ICM.

Bên cạnh đó, thí sinh Phương Trang cũng gây ấn tượng không nhỏ đến 2 giám khảo. Anh xuất hiện trong trang phục cổ trang vô cùng lộng lẫy. Hơn nữa, lời chào bằng một đoạn vọng cổ càng khiến Trấn Thành “mê mẩn”. Sau đó, anh Trang nhanh chóng bắt đầu phần thi của mình với một bản tấu sớ dài thườn thượt để kể tội Trấn Thành. Anh nói: “Gian thần Trấn Thành quỳ xuống mà nghe chiếu chỉ, từ khi ngươi làm giám khảo “Thách thức danh hài” đến nay đã gây ra bao tội lỗi. Khương Dừa tuyển chọn hàng vạn thí sinh, chưa kịp ghi hình ngươi cho quẹo phải. Thường xuyên tranh cãi, đánh đập Trường Giang, gây bao hoang mang cho nhà sản xuất. Ngươi còn kiếm chuyện “cưỡng bức” MC…”. Anh Trang chưa kịp dứt lời, 2 giám khảo đã cười nghiêng ngả. Trấn Thành liền phân trần: “Xin đao hạ lưu tình, ta nào hà hiếp MC”.

Ngoài ra, trong tập 5 còn có sự tham gia của thí sinh Thái Sơn – Ngọc Tiến, nhóm Wefi và bộ đôi Mỹ Thoa – Hữu Lành đến từ An Giang. Tập 5 của “Thách thức danh hài” được phát sóng vào 20h35 thứ Tư, ngày 6/11/2019 .

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments