Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 14 FULL | Mạc Văn Khoa – Lâm Khánh Chi – Lê Dương Bảo Lâm – Thúy Nga – Lê Lộc – Duy Khương

1,071
Published on 17/01/2020 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực tập 14 mùa 5 Full HD phát sóng ngày 17/01/2020 với các khách mời: Lê Dương Bảo Lâm – Lâm Khánh Chi – Lê Lộc, Thúy Nga – Duy Khương và Mạc Văn Khoa.

Dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng bất ngờ cùng “đổ bộ” tại chương trình Thiên đường ẩm thực tuần này. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm – Lâm Khánh Chi – Lê Lộc cùng một đội và đội còn lại bao gồm: Danh hài Thúy Nga – Duy Khương và Mạc Văn Khoa.

Trước khi đến với chủ đề Kỷ Hợi ấm no, “ông Hoàng hạnh phúc” Trường Giang và dàn nghệ sĩ cùng review lại năm con Heo vừa qua. Đầu tiên, nữ ca sĩ xinh đẹp Lâm Khánh Chi chia sẻ năm vừa qua là một năm vô cùng may mắn và mãn nguyện với cô. Với sự hạnh phúc trong gia đình đặc biệt là có đứa con trai kháu khỉnh và công việc thuận lợi… nữ ca sĩ không trông mong gì hơn.

Trái ngược với giọng ca Kẻ cắp trái tim, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm lại cho rằng năm vừa qua thật sự không may mắn với anh chàng. Khi công việc livestream không suôn sẻ, nhà cửa xây cũng không thuận lợi… Tuy nhiên với sự tích cực và cố gắng, Lê Dương Bảo Lâm hy vọng trong năm sắp tới sẽ khá khẩm hơn. Đồng cảnh ngộ với “thánh livestream”, Duy Khương cũng trải lòng một năm bão tố vừa qua của mình. Được sự ủng hộ và động viên của Trường Giang, chàng diễn viên trẻ có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa trong năm tới.

Bên cạnh đó, Lê Lộc cũng khá bất ngờ khi chia sẻ vừa chia tay người yêu khiến dàn khách mời “hết hồn”. Riêng diễn viên Mạc Văn Khoa thì hài lòng khi công việc cũng như chuyện kinh doanh của bản thân khá thuận lợi. Anh cho biết sẽ tiếp tục phấn đấu và hi vọng may mắn vẫn đến với mình.

Sau màn trải lòng, review lại một năm vừa qua, dàn khách mời sẽ chính thức “chinh chiến” những trò chơi bá đạo của chương trình và đặc biệt là được thưởng thức nhiều món ngon siêu hấp dẫn đến từ chủ đề Kỷ Hợi ấm no.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments