Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 1 FULL | Misthy – Will – Jun Vũ – Woosi – Linh Ngọc Đàm – Andiez Nam Trương

1,423
Published on 18/10/2019 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 tập 1 Full HD phát sóng ngày 18/10/2019 với các khách mời: Misthy – Woosi – Linh Ngọc Đàm và Will – Jun Vũ – Andiez Nam Trương.

Trong tập 1 Thiên đường ẩm thực mùa 5 là màn “tranh đấu” quyết liệt, cũng như những chiêu trò “ăn gian bất chấp” hòng giành lấy quyền bước vào “đại tiệc” của hai đội chơi : Misthy – Woosi – Linh Ngọc Đàm và Will – Jun Vũ – Andiez Nam Trương.

Mở đầu chương trình, Trường Giang hài hước giới thiệu bộ ba hot Misthy – Woosi – Linh Ngọc Đàm là “ba người mẫu đến từ công ty người mẫu Lãng Quên”, còn với đội của Andiez Nam Trương – Jun Vũ – Will, danh hài xứ Quảng lại giới thiệu là “thần đồng về xiếc múa lửa” khiến Misthy cười ngất. Dù đã lần lượt giới thiệu đúng tên Misthy, Woosi, Linh Ngọc Đàm, Andiez Nam Trương, Jun Vũ, đến khi Will xuất hiện, Trường Giang lại giới thiệu nam ca sĩ một cách đầy “cắc cớ”: “Bên kia là Isaac hả?”. Dù vậy, cựu thành viên của nhóm 365 cũng không chịu kém cạnh khi đáp trả: “Sao anh Trấn Thành?” khiến Trường Giang phải vội sửa sai: “Anh quên, Will!”. Đến lúc này, Will mới chịu gọi đúng tên danh hài xứ Quảng.

Trong tập này, Thiên đường ẩm thực sẽ đem đến cho dàn nghệ sĩ cũng như khán giả những món ăn xoay quanh chủ đề Chất đạm như đậu nành, thịt ếch, hải sản,… Tuy nhiên để giành được quyền bước vào “đại tiệc”, tránh nguy cơ chỉ được “nhìn miệng” đầy đau khổ, hai đội chơi sẽ phải vượt qua các trò chơi do “Ông Hoàng hạnh phúc” đưa ra. Cũng vì thế, khán giả đã được dịp chứng kiến màn “tranh đấu” quyết liệt giữa 2 đội chơi, cũng như những chiêu trò “ăn gian bất chấp” hòng giành lấy thắng lợi của họ.

Ngay từ vòng 1, khi đội Misthy, Woosi và Linh Ngọc Đàm đang thực hiện thử thách vừa đếm đậu vừa đoán từ, Will đã liên tục nói xen vào với mục đích làm Misthy xao lãng, không nhớ được chính xác số hạt đậu đã đếm. Hay ở vòng 2, trong thử thách “Đua ếch” bằng cách dùng hơi từ bong bóng thổi ếch giấy vượt chướng ngại vật, Will một lần nữa đã “chơi ăn gian” khi dùng tay dời chú ếch của mình ra khỏi vật cản.

Hành động nhanh gọn của anh chàng đã qua mắt được Trường Giang và giành về thắng lợi cho đội mình. Tập 1 của Thiên đường ẩm thực mùa 5 phát sóng vào thứ Sáu ngày 18/10/2019.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments