Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 21 FULL | Nicky – Key – Tùng Maru – Lục Huy

1,693
Published on 22/06/2019 by

Gameshow Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 21 Full HD phát sóng ngày 22/06/2019 với sự tham gia của Nicky và Key của nhóm Monstar, Tùng Maru và Lục Huy của nhóm Uni5.

Tham gia Úm ba la ra chữ gì?, Nicky – trưởng nhóm Monstar phải “muối mặt” khi bị MC Puka “bốc phốt” chỉ mang 50 nghìn đồng để “âm mưu” mua bộ đáp án của chương trình.

Tại tập 21 chương trình Úm ba la ra chữ gì? sẽ được phát sóng 12h thứ bảy, ngày 22/6 trên VTV3 có sự xuất hiện của các thành viên trong hai nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay: Nicky và Key của nhóm Monstar, Tùng Maru và Lục Huy của nhóm Uni5. Có thể nói đây là lần đầu tiên hai nhóm nhạc thần tượng nam đối đầu trong cuộc thi kiến thức.

Xuất hiện tại chương trình, Nicky tự tin tuyên bố anh là người thông minh và hứa hẹn đánh bại đối thủ, anh nhận định: “Em được mệnh danh là bộ não cũng như là cái mồm của nhóm Monstar”. Nhanh chóng, Puka “bóc mẽ” ngay: “Em nói mình thông minh, nhưng trong hậu trường chỉ mang theo 50 nghìn đồng mà đòi mua bộ câu hỏi”. Nicky phải ê mặt khi bị “bốc phốt” có dự định mua đề khi đến chương trình với giá mà Puka đã rao bán 20 nghìn cho một câu hỏi. Chỉ với 50 nghìn đồng, chàng ca sĩ 9x không những “mặc cả” mà còn mặt dày xin khán giả 10 nghìn với quyết tâm có được “đề thi”. Màn “vạch mặt” trắng trợn trưởng nhóm Monstar của MC Puka khiến khán giả được phen cười không ngớt.

Ở diễn biến khác, tự nhận mình thông minh và là học sinh chuyên toán nhưng bước vào phần thi Nicky nhóm Monstar một lần nữa “ê mặt” khi phải “vất vả” vượt qua 4 câu hỏi ở gói chủ đề “Giới trẻ”. Với câu hỏi “Một hình thức đi chơi xa do tự mình tổ chức và thực hiện”, anh phải mất một nửa thời gian để đưa ra đáp đúng “Du lịch bụi”. Nicky còn tỏ ra bất bình vì đồng đội gợi ý quá khó hiểu trong khi Key nhiệt tình dùng hình thể diễn tả cho anh. Ở câu hỏi: “Một hành động mà những người cô đơn hay làm cuối tuần hoặc lễ tình nhân?”, Nicky sử dụng hết 59 giây mới có thể “khó khăn” đưa ra đáp án “Lập đàn cầu mưa”. Chưa hết, anh còn khiến đồng đội Key phải “toát mồ hôi” vì quá hiếu thắng khi chơi game.

Trước đó, ở màn chào sân, Tùng Maru và Lục Huy đã khuấy động cả sân khấu bằng ca khúc “Sai”, chưa hết các khách mời còn tung hứng để mang đến tiếng cười cho người xem. Cụ thể, vừa xuất hiện, Puka đã chặt chém Tùng Maru và Lục Huy: “Hai em đến đây để làm gì vậy?”. Đáp lại đàn chị, Tùng Maru bất ngờ cho biết: “Đến đây để nghe được giọng hát của chị trong cánh gà”.

Với tuyến bố này, Tùng Maru được xem là người gan dạ nhất, bởi lẽ Puka thường bị mọi người chọc ghẹo vì giọng ca “khủng” của mình và không ít đồng nghiệp đòi bỏ ghi hình show mỗi khi cô nàng cất giọng hát. Nhưng với tình yêu âm nhạc mãnh liệt và “nung nấu” ước mơ được làm ca sĩ, trước đó ở trong hậu trường Puka đã có những giây phút thể hiện ca khúc đang hot hiện nay “Độ ta không độ nàng” bằng giọng hát “khủng” của mình, cô khiến nhiều người ngao ngán không nói nên lời.

Vốn dĩ Uni5 có hẳn 5 thành viên nhưng Tùng Maru và Lục Huy lại rủ nhau “đánh lẻ” tham gia chương trình nên cả hai quyết định lấy tên đội là “Bình Chánh”. Đáp lại sự “lầy lội” của đội bạn, Key và Nicky chọn cho đội mình cái tên “Bình Thạnh”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments