5 Vòng Vàng Kỳ Ảo Tập 13 FULL | Minh Luân – Mỹ Ngọc – Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh

460
Published on 10/03/2019 by

5 Vòng Vàng Kỳ Ảo tập 13 Full HD là cuộc đối đầu giữa 2 đội Minh Luân – Mỹ Ngọc và Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh.

5 vòng vàng kỳ ảo tập 13 tiếp tục đưa tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái bởi màn đọ sức vừa gay cấn, vừa hài hước của 2 đội chơi: “cặp đôi tình nhân” Minh Luân – Mỹ Ngọc và “cặp đôi cô cháu” Ngân Quỳnh – Thịnh Vinh cùng sự dẫn dắt có duyên của MC Đại Nghĩa.

2 đội chơi mang đến nhiều tiếng cười trong tập 13.

Đội Minh Luân – Mỹ Ngọc khiến khán giả quan tâm đến những màn thể hiện tình cảm hơn là việc trả lời các câu hỏi. Mỹ Ngọc liên tục dành cho Minh Luân những câu cổ vũ ngọt ngào: “Em tin anh!”, “Anh của em giỏi quá!”…

Đội chơi này còn thường xuyên ôm động viên nhau khiến diễn viên Ngân Quỳnh nhận xét rằng: “Đội này thắng cũng ôm, thua cũng ôm, cứ như mượn chương trình để thể hiện tình cảm”. Minh Luân liền chạy tới ôm Đại Nghĩa để cho công bằng thì lại bị nam MC “phũ”: “Đừng lấy tôi làm bình phong!”.

Suốt chương trình, Đại Nghĩa và Ngân Quỳnh luôn lo lắng rằng sau 5 vòng vàng kỳ ảo biết đâu sẽ phải tốn tiền đi ăn cưới Minh Luân – Mỹ Ngọc. Quả thực, sự tình tứ của hai người cũng khiến khán giả ngạc nhiên xen lẫn thích thú và đặt tên là “đội tình nhân”.

Đương nhiên, thể hiện tình cảm nhiệt tình nhưng Minh Luân – Mỹ Ngọc vẫn không quên tập trung trả lời câu hỏi. Cuối cùng, cặp đôi đã chiến thắng tập 13 với số tiền thưởng 32 triệu đồng mang về. Đội thắng cuộc vội vàng tính xem nên sử dụng phần thưởng như thế nào nhưng Đại Nghĩa đã hiến kế cho Minh Luân – Mỹ Ngọc nên để tiền làm… đám cưới. Lời nói đùa của Đại Nghĩa khiến không chỉ những người chơi mà khán giả cũng phải bật cười.

Category Tag

Bình Luận

avatar