Cơ Hội Cho Ai Tập 7 FULL | Nguyễn Thị Thủy Tiên – Trần Phương Thảo

1,701
Published on 26/10/2019 by

Chương trình Cơ Hội Cho Ai tập 7 Full HD phát sóng ngày 26/10/2019 với sự tham gia của 2 ứng viên Trần Phương Thảo và Nguyễn Thị Thủy Tiên.

Trong tập 7 Cơ hội cho ai, màn cạnh tranh của ứng viên Trần Phương Thảo (cử nhân Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường) với Nguyễn Thị Thủy Tiên (cử nhân kinh tế Đại học Phụ nữ Châu Á Bangladesh) đã mang tới cho khán giả nhiều tình huống thú vị . Đây là cuộc chiến giữa một cô gái sáng tạo, ham học hỏi, có hơn 2 năm kinh nghiệm với các dự án truyền thông cho cộng đồng và một cô gái nhiệt huyết, từng từ bỏ danh hiệu thủ khoa của một trường đại học trong nước. Kết quả, Thủy Tiên giành chiến thắng áp đảo với 70 phiếu bình chọn từ phía khán giả và các Sếp, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Thủy Tiên bước vào vòng 2 với sự tự tin, thoải mái khi giải quyết tình huống mà chương trình đặt ra. Cô bày tỏ mong muốn vận dụng kỹ năng truyền thông để phát triển con người hơn. Cô cũng tiết lộ bản thân từng có kinh nghiệm làm việc trong tập đoàn lớn nhất của Pháp và từng gây quỹ cộng đồng với 3.000 USD. Đồng thời, cô cũng bày tỏ nguyện vọng được làm việc tại quê hương thay vì một quốc gia nào khác.

“Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất. Em biết rằng những gì mình làm sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, đất nước”, Thủy Tiên nói.

Kết quả, Thủy Tiên xuất sắc giành 6 đèn xanh từ phía các Sếp để giành cơ hội đi tiếp. Trước tình huống này, nhà báo Lại Văn Sâm khen ngợi nữ ứng viên: “Bạn đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các Sếp”.

Ở vòng thương lượng, các Sếp lần lượt đưa ra những lý lẽ, mức lương để thuyết phục Thủy Tiên đầu quân về công ty. Sếp Hưng khẳng định Thủy Tiên là một ứng viên đặc biệt. Đây sẽ là cuộc đấu nảy lửa giữa các Sếp với nhau. Đồng thời, anh đề nghị vị trí truyền thông nội bộ với mức lương 35 triệu đồng.

Sếp Tiến, Sếp Nga và Sếp Hùng đều đưa ra mức lương 25 triệu đồng để thuyết phục nữ ứng viên, trong khi Sếp Hà đưa ra mức lương 20 triệu đồng. Sếp Thanh đưa ra mức lương 35 triệu, đồng.

Tuy nhiên, với tính cách của mình, Thủy Tiên không ngại đặt câu hỏi ngược lại cho các sếp. Cô mong muốn các sếp đưa ra tính từ diễn tả nhân viên của mình. Sau khi lắng nghe các sếp trả lời, mức lương kỳ vọng của Thủy Tiên được tiết lộ là 25 triệu. Cô phải nhờ đến sự tư vấn của người thân để đưa ra quyết định cuối cùng là đầu quân về Sếp Hưng. Trước thông tin này, Sếp Hưng đã có chia sẻ hài hước rằng muốn nhận người em của Thủy Tiên về làm việc cho mình, khiến các sếp bật cười.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments