Đùa Như Thật Tập 2 FULL | Ái Phương – Baggio – Khổng Tú Quỳnh – Tuấn Kiệt

854
Published on 25/11/2018 by

Đùa Như Thật tập 2 Full HD với sự tham gia của Ái Phương, Baggio, Khổng Tú Quỳnh, Tuấn Kiệt, Hoàng Sơn, Đại Nhân, Liêu Hà Trinh, Hải Yến.

Tập 2 Đùa như thật sẽ lên sóng vào thứ 7 (24/11), lúc 19h30, kênh HTV7, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị, những màn suy đoán nghẹt thở và kịch tính của các thí sinh tham gia chương trình. Lần đầu tiên trên sóng truyền hình xuất hiện chiếc xe siêu độc chế tác từ thau nhựa.

Các nghệ sĩ tham gia tập 2 gồm Baggio, Liêu Hà Trinh, Ái Phương, Nguyễn Hoàng Sơn (Soho), Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh, Tuấn Kiệt, Hải Yến Idol.

Mỗi người chơi được phát một thẻ phân vai, có 7 thẻ thật và 1 thẻ đùa. Nhiệm vụ của người chơi là phải giấu thân phận của mình và tìm kiếm người đang giữ thẻ đùa.

8 người chơi được chia ngẫu nhiên làm 2 đội chơi: Đội xanh và đội vàng. Và trải qua 3 vòng thi đấu vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách là “Ai đùa, ai thật?”; “Ai mạnh, ai yếu”; “Ai nhanh, ai chậm”.

Trong tập 2, bộ đôi “Đùa thật, ôi thật đùa” Hữu Tín và Hồng Thanh vẫn đảm nhận vai trò mang lại thử thách cho 2 đội chơi với các cân hỏi cân não, suy đoán tinh tế.

Thông qua teaser, điểm hấp dẫn của tập 2 là phần thi “Ai mạnh, ai yếu”. Baggio trở thành tài xế đẩy lần lượt các thí sinh trong đội trên chiếc xe được chế tác từ chiếc thau “bá đạo”. Do bạn chơi quá nặng, Baggio nhiều lần té “sấp mặt”. Hải Yến Idol, Ái Phương, Nguyễn Hoàng Sơn không khá hơn mấy khi cũng té lăn ra sân khấu. Phần chơi này khiến cả trường quay sôi nổi, khán giả được những trận cười thả ga.

Sau các phần thi và những dữ liệu chương trình cung cấp, người chơi phải tìm ra thí sinh giữ thẻ đùa. Vậy nghệ sĩ nào nắm giữ thẻ đùa trong tập 2? Và các người chơi còn lại dự đoán đúng kết quả, để được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng hay không?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments