Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 11 FULL | Quang Trung – Ngọc Khuê – Kiều Trinh – Lê Khanh – Hương Lan

815
Published on 10/11/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 tập 11 Full HD phát sóng ngày 10/11/2019 với 5 khách mời: Hương Lan, Lê Khanh, Kiều Trinh, Ngọc Khuê, Quang Trung.

Tập 11 Ký ức vui vẻ tiếp tục lên sóng với những khách mời quen thuộc như danh ca Hương Lan, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, ca sĩ Ngọc Khuê và diễn viên trẻ Quang Trung. Như được hồi xuân khi tham gia Ký ức vui vẻ, NSND Lê Khanh rất năng nổ khi tham gia tất cả các trò chơi vận động mà chương trình đưa ra.

Từng xuất hiện với vai trò là nhân vật đặc biệt của Ký ức vui vẻ ở mùa 1, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại chương trình với sự đón chào nồng nhiệt của khán giả. Không làm mọi người thất vọng, NSND Lê Khanh đã rất nhiệt tình tham gia tất cả các trò chơi vận động mà chương trình đưa ra.

Trong một thử thách chung về các trò chơi dân gian, mỗi đội sẽ cử ra một đại diện để tham gia thử thách nhảy dây để giành điểm về cho cả 5 đội. Ngay lập tức, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và Quang Trung là 5 ứng viên xuất sắc được “chọn mặt gửi vàng” để đương đầu với thử thách của chương trình.

Nhảy dây được xem là một trong những trò chơi dân gian vận động được nhiều người thích thú. Và không ngoài dự đoán, thử thách tuần này được tăng thêm phần sinh động khi cả 5 nghệ sĩ phải nhảy cùng nhau.

Mở đầu thử thách là nghệ sĩ Kiều Trinh. Dù diện váy nhưng nữ nghệ sĩ vẫn lăn xả tham gia vào thử thách. Tiếp nối chính là Ốc Thanh Vân, Quang Trung và Thanh Duy. Vì là người có nhiều kinh nghiệm nhất, NSND Lê Khanh chịu trách nhiệm là người cuối cùng vào vòng dây để giành được điểm tuyệt đối cho cả 5 đội chơi.

Kết thúc trò chơi trong sự vui vẻ và phấn khởi, Ốc Thanh Vân bất ngờ “tố” NSND Lê Khanh nhảy dây kém sang nhất hội vì những dáng nhảy không đụng hàng. Không thanh minh, NSND chia sẻ: “Thôi! Thế là mất tất cả hình tượng nỗ lực xây dựng mấy chục năm nay. Trước đây, tôi là kiện tướng nhảy dây đấy, nhưng vì muốn mọi người vui vẻ nên đã cố tình nhảy xấu khiến mọi người vui”.

Chưa ngừng lại ở đó, ca sĩ Ngọc Khuê cũng “bóc phốt” NSND Lê Khanh ngay trên sóng truyền hình. Ca sĩ Ngọc Khuê kể lại câu chuyện xảy ra vào những năm 90, dọc ven đường ở Hà Nội có những cây sấu và NSND Lê Khanh là người phụ nữ chuyên mặc váy để leo cây hái sấu cho hội chị em.

Nói đến đây các khách mời có mặt trong trường quay đều ngỡ ngàng, NSND Lê Khanh phân trần: “Mặc váy để dễ leo trèo nhưng phía trong luôn mặc một chiếc phần cộc để có thể để sấu ở trong ấy”.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments