Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 16 FULL | Anh Đức – Quyền Linh – Mai Thanh Hà – Thanh Kim Huệ – Minh Phương

1,598
Published on 16/12/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ tập 16 mùa 2 Full HD phát sóng ngày 16/12/2019 với các khách mời nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh, diễn viên Anh Đức và diễn viên Mai Thanh Hà.

Từng xuất hiện tại chương trình “Ký ức vui vẻ” với vị trí đội trưởng đội thập niên 80, MC Quyền Linh rất hào hứng cho lần trở lại với vị trí mới toanh đồng hành cùng đội trưởng Tự Long. Màn kết hợp đặc biệt của hai đội trưởng, đội thập niên 80 trở thành tâm điểm được mong chờ trong tập 16 tuần này.

Đến với màn chào sân của đội thập niên 80, Tự Long tuyên bố “Tuần này đội mình là mạnh nhất vì đội mình có tới 2 đội trưởng. Nên hôm nay đội mình không thể thua được, nếu có thua thì phải thua thảm hại, còn không là phải thắng thật oách vào”.

Từng đảm nhiệm vai trò đội trưởng thập niên 80 suốt 7 tập, MC Quyền Linh trở lại với vai trò khách mời cùng đội trưởng Tự Long như một “cơn sóng” khiến khán giả mong chờ.

Không ngừng lại ở đó, màn chào sân của “Thị Hến” Thanh Kim Huệ lại khiến cho MC Lại Văn Sâm lúng túng. Xuất hiện với nét rạng ngời, trẻ trung dù đang ở độ tuổi lục tuần, Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ lập tức thu hút được tất cả ánh nhìn từ phía khán giả.

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ đã hóa thân thành “Thị Hến” và lập nên công đường phá án ngay trên sân khấu “Ký Ức Vui Vẻ’. Được mời vào vai diễn bất đắc dĩ, MC Lại Văn Sâm lúng túng khi được giao vai quan huyện.

Bên cạnh đó, Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ cũng nhờ đến sự giúp đỡ của MC Quyền Linh và Thanh Duy. Nhanh chóng nhập vai thầy đề, MC Quyền Linh tung hứng với Thanh Kim Huệ để tố cáo trùm sò Thanh Duy.

Vẻ lả lơi, sắc sảo của vai diễn đã tạo nên nét đặc trưng của Thanh Kim Huệ và được khán giả yêu thích. Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ còn đưa MC Lại Văn Sâm vào thế khó xử khi phải lập tức xử án tại “Ký ức vui vẻ”.

Bên cạnh tài diễn xuất, câu vọng cổ của Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ cũng làm cho không ít khán giả thích thú.Màn diễn xuất ngẫu hứng của bộ tứ nghệ sĩ tại chương trình cũng phần nào gợi lại những ký ức khó quên về vở diễn kinh điển “Ngao Sò Ốc Hến” đã tạo nên tên tuổi của Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ.

Đứng cạnh những con người tài năng, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi được đưa vào tình cảnh bối rối như thế này! Tôi đứng mà không biết phải nên làm gì hết”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments