Mỹ Nhân FULL | Phim Chiếu Rạp Hay | Quách Ngọc Ngoan – Kim Hiền – Triệu Thị Hà

958
Published on 15/05/2019 by

Phim chiếu rạp Mỹ Nhân Full HD với sự tham gia của các diễn viên: Quách Ngọc Ngoan, Triệu Thị Hà, Trọng Hải, Hà Việt Dũng, Kim Hiền, Châu Thế Tâm…

Kịch bản: NSƯT Văn Lê

Biên tập & Cố vấn nghệ thuật: NSND. Đào Bá Sơn

Giám đốc sản xuất: Nguyễn Thái Hòa

Đạo Diễn: Đinh Thái Thụy

Mỹ nhân là bộ phim điện ảnh chính sử của đạo diễn Đinh Thái Thụy từng được đông đảo công chúng người hâm mộ kỳ vọng sẽ là tác phẩm gây tiếng vang trong tình hình dòng phim cổ trang Việt “vừa thiếu vừa yếu”. Bộ phim đề cập đến cuộc chiến tranh đoạt vị chốn cung đình cùng những âm mưu thù hận cá nhân và tình yêu dục vọng giữa Chúa Nguyễn Phúc Lan và con trai trưởng – thế tử Nguyễn Phúc Tần. Phim “Mỹ Nhân” có rất nhiều những cảnh nóng táo bạo.

Các nhân vật trong phim đều có thật trong lịch sử và kịch bản được xây dựng trên những cơ sở sử liệu có thật, thông điệp rõ ràng. Phim được quay trong thời gian hai tháng và dự kiến sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 13.11.

Dựa trên một sự kiện có thật và diễn ra trong giai đoạn đầy biến động của lịch sử Việt Nam với sự phân tranh quyền lực giữa 2 chúa Trịnh – Nguyễn, Mỹ Nhân là câu chuyện về cuộc chiến với số phận của 2 người phụ nữ có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành: một Thị Thừa mỏng manh yếu đuối và một Tống Thị sắc sảo nhiều mưu mô.

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng của Quách Ngọc Ngoan sau một thời gian dài vắng bóng từ khi ly hôn với diễn viên Lê Phương và dính vào scandal không đáng có.

Category Tag

Bình Luận

avatar