Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 11 FULL | Thanh Tân – Hồng Thanh – Gia Linh – Cris Devil – Thành Tâm

392
Published on 21/01/2019 by

Siêu Bất Ngờ mùa 4 tập 11 Full HD ngày 20/01/2019 với sự tham gia của các khách mời: Thanh Tân – Hồng Thanh – Gia Linh – Cris Devil – Thành Tâm

Tuần này, “Siêu Bất Ngờ” tiếp tục với sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên trẻ Gia Linh, Mario Thành Tâm, CrisDevil Gamer, Hồng Thanh và diễn viên Thanh Tân cùng sự dẫn dắt của cặp đôi MC Hari Won – Trường Giang. Với 5 màu sắc đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau chắc hẳn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ trong chương trình tuần này.

Trong tập 11, với tài năng sử dụng ốc vít để tạo hình tranh vẽ khiến tất cả người chơi đều không thể tin vào mắt mình. Chỉ cầmột thời gian ngắn, tài năng của vị khách mời ở Siêu bất ngờ có thể biến những chiếc ốc vít vô tri thành một bức tranh tuyệt đẹp. Chàng trai này ngay lập tức thực hiện 1 bức tranh có cả khuôn mặt của Hari Won và Trường Giang giống vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Với món quà này chính là “ngòi nổ” khiến Trường Giang và Hari Won “bất đồng”. Cả 2 MC đều muốn người còn lại trên bức hình chính là bạn đời của mình. Không hề chịu thua Trường Giang, Hari Won cũng “bật” lại mạnh mẽ khi muốn trên bức hình là ảnh của mình và Trấn Thành. Lần đầu tiên sau nhiều tập phát sóng, 2 MC của chương trình “xích mích” vì món quà tặng này. Sau khi thỏa thuận cắt đôi tấm hình làm quà tặng, rất may mối quan hệ giữa Hari Won và Trường Giang không hề bị rạn nứt.

Chưa ngừng lại ở đó, tuần này với sự cộng hưởng của 5 khách mời siêu bá đạo. Với độ tươi trẻ và hài hước của mình, cả 5 người đều có những màn tranh luận đầy kịch tính để tìm ra tài năng thật cho riêng bản thân mình.

Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 11 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (20/01) trên kênh HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar