Bistro K – Quán Ăn Hạnh Phúc Tập 3 FULL | Siêu mẫu Xuân Lan

108
Published on 23/06/2019 by

Gameshow Bistro K – Quán Ăn Hạnh Phúc tập 3 Full HD phát sóng ngày 23/06/2019 với sự tham gia của khách mời siêu mẫu Xuân Lan.

Xuân Lan là vị khách tiếp theo ghé thăm nhà hàng của đầu bếp Lee Wook Jung để thưởng thức những món ăn ngon và tiết lộ những câu chuyện thú vị xoay quanh hành trình theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình. Xuân Lan được Đại Nghĩa gọi là “Siêu mẫu đời đầu của Việt Nam”. Đồng thời, anh còn yêu cầu cô phục vụ Hari phải bàn bạc với đầu bếp Lee để đón tiếp nhân vật này thật chu đáo.

Xuân Lan tiết lộ những câu chuyện đặc biệt liên quan đến con đường người mẫu của mình. Ít ai biết rằng chân dài sở hữu vẻ ngoài cá tính từng thử sức tại một cuộc thi sắc đẹp và không đạt được thứ hạng cao. Cô kể: “Lúc nộp đơn thi Hoa hậu, mình bị loại ở vòng gửi xe”.

Hay khi nói về khoảng thời gian “chân ướt chân ráo” vào nghề, cô tiết lộ nhiều người hoài nghi chuyện mình có thể sải bước trên sàn catwalk: “Nhỏ này làm người mẫu được tôi đi đầu xuống đất”. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của mình, Xuân Lan từng bước chứng minh niềm đam mê và trở thành một trong những gương mặt đình đám của làng thời trang Việt Nam.

Xuân Lan cũng không ngại chia sẻ về câu chuyện làm mẹ đơn thân trên sóng truyền hình. Cô tâm sự: “Nhắc đến chữ làm mẹ đơn thân tự nhiên lòng mình nặng xuống”. Thời điểm sau khi sinh, nữ người mẫu bị vẹo cột sống. Trở lại với công việc, cô gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc con. ”Bây giờ tôi ít rơi nước mắt, mà tôi chỉ khóc vì con tôi thôi”.

Bên cạnh những câu chuyện chưa từng được tiết lộ đó, chương trình còn mang đến những món ăn hấp dẫn do đầu bếp Lee chế biến. Chính những món ăn phù hợp với những câu chuyện buồn vui trong nghề sẽ giúp siêu mẫu Xuân Lan thêm cảm xúc để trải lòng mình.

Tập 3 của Bistro K – Quán ăn hạnh phúc chính thức phát sóng vào ngày 23/6/2019.

 

Category Tag

Bình Luận

avatar