Sao Nhập Ngũ 2019 Tập 8 FULL | Jun Phạm run rẩy khi lần đầu cầm súng

348
Published on 22/12/2019 by

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2019 tập 8 Full HD phát sóng ngày 22/12/2019 với tình tiết Jun Phạm run lẩy bẩy khi lần đầu cầm súng.

Trong tập 8 của chương trình ‘Sao nhập ngũ, sáu nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Huy Khánh, Jun Phạm, Bê Trần, La Thành, Anh Đức, Minh Châu học cách sử dụng súng chuyên nghiệp trong quân đội, tập bắn với ba tư thế đứng, quỳ và nằm bắn.

Trò chuyện với Ngoisao.net, diễn viên Huy Khánh cho hay đây là phần nội dung anh chờ đợi nhất trước ngày lên đường “nhập ngũ”, bởi trước đây khi đóng phim, anh chỉ sử dụng súng nhựa hoặc súng thật không có đạn, duy nhất một lần được bắn đạn thuốc nổ. Vậy mà tới khi được cầm khẩu súng thật, có đạn thật, anh lại hồi hộp, tim đập liên hồi, tay run lẩy bẩy, không thể bóp cò.

“Theo tôi được biết, nhập ngũ ít nhất sáu tháng mới được dùng súng, còn tôi mới vào đó mấy ngày đã được dùng nên áp lực lắm. Lấy hết bình tĩnh, tôi mới hoàn thành được nhiệm vụ. Khi viên đạn đầu tiên nổ, tôi hơi sợ nhưng thấy ‘đã’. Phần thử thách đó, tôi đạt điểm khá. Các đồng chí bộ đội trêu tôi có tố chất, có khi nên ở lại đi bộ đội thật luôn”, Huy Khánh kể.

Còn với Jun Phạm, bắn súng trong “Sao nhập ngũ” là một trải nghiệm không vui vẻ gì. Lòng bàn tay của nam ca sĩ bị trầy da từ những ngày đầu tiên, cầm nắm gì cũng đau đớn, khiến anh tắm gội khó khăn. Khẩu súng lại quá nặng và nhạy càng làm Jun căng thẳng, sợ súng bị cướp cò, gây nguy hiểm cho người xung quanh. Cái nóng 40 độ của mùa hè miền Bắc càng khiến anh mệt mỏi, dù ban đầu khá hào hứng với bài học tập bắn súng.

Khác với hai đàn anh, ca sĩ Minh Châu vượt qua thử thách bắn súng khá nhẹ nhàng, không nhiều áp lực tâm lý. Dù vậy, giọng ca gốc Bắc không phủ nhận, ba tư thế ngắm bắn và việc nhắm trúng hồng tâm không hề đơn giản.

Kịch bản ‘Sao nhập ngũ’ mùa 9 gói gọn các nội dung tập luyện kéo dài hai năm trong quân ngũ vào thời hạn bảy ngày ghi hình. Dàn diễn viên, ca sĩ chịu áp lực lớn, thường xuyên bị thương, dị ứng. Jun Phạm tâm sự, nghĩ lại anh vẫn rùng mình vì sự khắc nghiệt của show thực tế này và không hiểu mình đã vượt qua bảy ngày đó ra sao. Dù vậy, nam ca sĩ cũng giống diễn viên Huy Khánh, cảm thấy hãnh diện vì có điều kiện thử thách bản thân, tiếp xúc đời sống quân ngũ, các kỹ năng chiến đấu. Riêng ca sĩ Minh Châu nói thêm, có lúc anh muốn bỏ cuộc về nhà, nhưng nhìn các chiến sĩ trong doanh trại còn chịu nhiều vất vả hơn mình, anh lại tiếp tục cố gắng.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments